Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2017

Xem ngày tốt đã trở thành thói quen của mỗi người Việt Nam. Nó không chỉ là xem ngày cưới hỏi, xem ngày tân gia mà việc xem ngày tốt chuyển nhà cũng được rất chú ý. Với tháng 3 thì là lựa chọn của nhiều gia đình cho việc chọn để chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dưới đây Chuyển Nhà Toàn Cầu với bài viết ” “Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2017” sẽ giúp bạn lựa chọn ngày như thế nào cho hợp lý nhất.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2017
Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2017

 

Cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2017

Có rất nhiều yếu tố để bạn cũng như gia đình lựa chọn một ngày chuyển nhà hợp lý nhất. Có nhiều gia đình dựa vào hướng ngôi nhà để chọn ngày đẹp. Có nghĩa xây nhà theo hướng nào thì dựa vào ngũ hành, phong thủy để tính ngày chuyển nhà cho phù hợp với hướng nhà đó.

Ngoài ra còn cách dựa vào mệnh gia chủ chọn ngày tốt chuyển nhà. Trong đó ngày đẹp chuyển nhà là các ngày tránh được xung khắc với tuổi gia chủ về chi, can.

Một điểm cấm kỵ nhất trong việc lựa chọn ngày đẹp chuyển nhà là tránh ngày tam nương sát chủ, bởi đây là ngày bất lợi cho những công việc lớn của mỗi người.

Các bước xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2017

Việc đầu tiên là bạn nên tham khảo lịch vạn niêm tháng 3 năm 2017.

Chuyển Nhà Trọn Gói Toàn Cầu tổng hợp cho bạn những ngày tốt chuyển nhà là các ngày hoàng đạo. Từ đó bạn giúp cho việc lựa chọn của bạn dễ dàng hơn. Trong tháng 3 năm 2017 có 16 ngày hoàng đạo các ngày này phân bổ đều trong tháng. Bạn có thể kết hợp với can, chi bạn sẽ có những lựa chọn chính xác nhất.

Xem thêm: Chọn giờ tốt chuyển nhà năm 2017

Bạn có nhu cầu chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.965.966. Phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

Bài viết liên quan