Xem giờ tốt chuyển nhà năm 2017 |Chuyển nhà Toàn Cầu

Bạn lựa chọn cho mình một ngày tốt chuyển nhà. Nhưng bạn chưa biết chuyển nhà vào giờ nào là hợp lý. Chọn giờ nào được cho là đẹp nhất trong một ngày. Dưới đây Chuyển nhà Toàn Cầu giới thiệu bài viết ” Xem giờ tốt chuyển nhà năm 2017“. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc của bạn.

Xem giờ tốt chuyển nhà trong ngày

Đơn vị dùng để đo thời gian của ngày, tháng, năm sẽ được gọi theo tên của 12 con giáp (Hệ Chi). Một ngày 24h, mỗi giờ ứng với một con giáp khác nhau.  Chúng được sắp xếp lần lượt là: Tý (Chuột), Sửu (Trâu), Dần (Cọp), Mão hay Mẹo (Mèo), Thìn (Rồng), Tỵ (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mùi (Dê), Thân (Khỉ), Dậu (Gà), Tuất (Chó) và Hợi (Lợn). Dưới đây là bảng tổng hợp của Chuyển Nhà Toàn Cầu về các tính đó.

 Công tác chuyển nhà là một công việc khá nặng nhọc và tốn thời gian.  Nên bạn phải xem giờ tốt chuyển nhà sao cho hợp lý để các công ty chuyển nhà được thuận lợi nhất. Thường thì nên chọn các giờ như từ 8h sáng đến tầm 5h chiều là hợp lý.

Giờ tốt nhất chuyển nhà trong ngày của tháng

Tính giờ tốt chuyển nhà thì Chuyển nhà dựa vào Độn Lục Nhâm. Cách này là để tính giờ mình bắt đầu chuyển nhà là tốt hay xấu. Theo cách tính Độn Lục Nhâm thì phải tính trên bàn tay trái và bàn tay chia làm 6 cung:


Với mỗi giờ thì ý nghĩa nó khác nhau, thường thì người ta sẽ lựa chọn giờ Tiểu Cát, Đại An và Tốc Hỷ để cho giờ tốt chuyển nhà của 1 ngày.

Cách tính giờ tốt của một ngày

Bắt đầu là cách bấm giờ trong một ngày của Chuyển Nhà Toàn Cầu : Từ Đại An theo chiều kim đồng hồ tính tháng Giêng đến tháng cần tính, dừng ở đâu thì khởi mùng 1 ở đấy, tính đến ngày cần tính, ngày dừng ở đâu thì khởi tính giờ tí ở đó.

Ví dụ: 

Tính giờ tốt chuyển nhà ngày 8/3/2017 ( dương lịch) còn âm lịch là 11/2/2017. Dưới đây là tính giờ tốt là Sửu ( Đại An), Mão ( Tốc Hỷ), Tỵ ( Tiểu Cát), Mùi (Đại An), Dậu ( Tốc Hỷ), Hợi( Tiểu Cát). Vậy giờ tốt của ngày chuyển nhà là giờ Tỵgiờ Mùi, tức là 9-11h và 13-15 h trong ngày.

Trên đây là hướng dẫn về cách tính giờ tốt chuyển nhà trong ngày. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa được một giờ ưng ý, vừa hợp giờ vừa hợp với cung đường vận chuyển nhà của bạn.

Bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0971.965.966

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TOÀN CẦU
CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI
Địa chỉ : Ô 19, Lô 6, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại : 0971.965.966
CHUYỂN NHÀ TPHCM
Địa chỉ: Số 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, P.TCH, Quận 12, TP.HCM
Số điện thoại : 0967.268.139

Bài viết liên quan