Xe tải chuyển nhà Tp HCM giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà Tp HCM, bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào bởi hiện nay có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi vậy, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đó là công ty Chuyển nhà Toàn Cầu.

Xe tải chuyển nhà Tp HCM
Xe tải chuyển nhà Tp HCM
  1. Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà TpHCM của Toàn Cầu

Toàn Cầu là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Lựa chọn Toàn Cầu quý khách hàng sẽ không cảm thấy tiếc cho những gì mình sẽ nhận lại từ dịch vụ mà công ty mang lại bởi:

– Dàn xe tải chuyên dụng

Hiện nay công ty vận chuyển nhà Toàn Cầu sở hữu một dàn xe tải chuyên dụng đời mới, được trang bị đầy đủ thùng, bạt mui với những tải trọng lớn nhỏ khác nhau để thực hiện các công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải tuyển nhà TpHCM sẽ có nhiều sự lựa chọn.

– Đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp, tay lái giỏi

Đi kèm với độ xe tải hùng hậu, hiện nay Toàn Cầu có một đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, tai lái giỏi, có thâm niên trong nghề nên sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đồ đạc, hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ…

– Giá thành cạnh tranh

Là đơn vị sở hữu trực tiếp dàn xe hùng hậu nên Toàn Cầu đưa ra giá thành cho dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà TpHCM cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà tphcm hiện công ty chuyển nhà Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà trọn gói bao gồm các hạng mục tháo dỡ, phân loại, đóng gói đồ đạc, vận chuyển xuống xe tới địa chỉ mới và lắp ráp lại hoàn chỉnh như cũ… với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động trong nghề, đặc biệt Toàn Cầu còn có đội ngũ thợ mộc tay nghề giỏi nên có thể tháo dỡ, lắp ráp các đồ dùng nội thất trong nhà bạn y như ban đầu.

>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  1. Những cam kết của Toàn Cầu khi khách hàng thuê xe tải chuyển nhà TpHCM

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải đề vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, Toàn Cầu sẽ cam kết thực hiện những điều sau:

– Có hợp đồng thuê xe rõ ràng

Tất các khách hàng khi sử dụng xe tải chuyển nhà TpHCM hay bất kỳ dịch vụ nào của Toàn Cầu đều được ký hợp đồng cho thuê với những điều khoản rõ ràng như: Loại xe, thời gian thuê xe, giá thuê, chi phí phát sinh được tính theo giờ nếu khách hàng sử dụng xe quá thời hạn ghi trong hợp đồng (có giá cả rõ ràng), địa điểm tới, địa hình, cung đường di chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới…

– Lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thông thạo đường phố

Khi khách hàng thuê xe tải chuyển nhà TpHCM tại công ty Toàn Cầu đều có lái xe dày dạn kinh nghiệm, thông thạo đưởng phố TpHCM. Lái xe có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng lên xe tùy số lượng hàng hóa cấn vận chuyển nhiều hay ít (điều này tùy thuộc vào thỏa thuận của khách hàng với nhân viên lái xe của công ty)

– Thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng

Công ty vận chuyển nhà Toàn Cầu cam kết thực hiện đầy đủ, đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng như: Thời gian xe có mặt ở nhà của quý khách hàng chính xác, thực hiện vận chuyển các đồ dùng, tài sản theo chỉ định của khách hàng.

– Có đảm bảo đồ đạc, tài sản

Trong trường hợp khi di chuyển đồ đạc, tài sản của khách hàng trên đường gặp các sự cố như tai nạn, va chạm nguyên nhân từ phía nhân viên lái xe ẩu Toàn Cầu thì phía công ty sẽ có chính sách bồi hoàn số tài sản bị thiệt hại cho khách hàng, điều này cũng sẽ được ghi rõ ràng ở trong bản hợp đồng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị những lý do khiến khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà TpHCM tại Toàn Cầu, cũng như những cam kết của Toàn Cầu về dịch vụ do công ty mình cung cấp. Mọi chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại chuyennhatoancau.com hoặc liên hệ theo số hotline  0971 965 966 – 0968.723.723 để được tư vấn cụ thể.

 

Bài viết liên quan