Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ và vận chuyển Toàn Cầu có tên giao dịch là Công ty Vận Chuyển Toàn Cầu là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp, bốc xếp vận chuyển nhà trọn gói, và chuyển văn phòng trọn gói cũng như dịch vụ cho thuê taxi tải vận chuyển hàng hóa tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tốt nhất, mang lại những giá trị tuyệt vời nhất, và luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1.

Công ty Chuyển nhà Toàn Cầu rất uy tín và chuyên nghiệp
Công ty Chuyển nhà Toàn Cầu rất uy tín và chuyên nghiệp

Giới thiệu đôi nét về Công ty vận chuyển Toàn Cầu

Mặc dù mới chỉ được thành lập trong vài năm trở lại đây, sau những tên tuổi lớn trong làng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Việt Nam, nhưng Công ty Chuyển Nhà Toàn Cầu nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng, và trở thành một thương hiệu uy tín mới trong lĩnh vực chuyển nhà ở Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động, với mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng mục tiêu rõ ràng, lập kế hoạch cho các dịch vụ thật tỉ mỉ và chi tiết, với bảng giá thống nhất, rẻ nhất và cạnh tranh nhất trong thị trường chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Đặc biệt, Toàn Cầu luôn làm việc bài bản, khoa học, theo một quy trình nhất định, nên chúng tôi dễ dàng xây dựng được lòng tin vững chắc từ tất cả các vị khách hàng đáng kính.

Không chỉ vậy, Chuyển nhà Toàn Cầu cũng hiểu rõ rằng để có thể tồn tại lâu dài trên thị trường chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói, thì phải xây dựng được tên tuổi, phải có danh sách các khách hàng tiềm năng khổng lồ. Do đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Vì vậy, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định, số lượng những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Chuyển nhà Toàn Cầu tăng lên đáng kể trong thời gian qua.

Đây chính là nguồn động viên to lớn, tạo động lực giúp chúng tôi tiếp tục cố gắng, để nâng cao chất lượng dịch vụ và để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Những dịch vụ mà Công ty Vận Chuyển Toàn Cầu cung cấp hiện nay

Chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là những dịch vụ mà Toàn Cầu cung cấp hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tất cả các quận và các huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Bắc vào Nam và ngược lại, cho thuê xe tải để vận chuyển nhà. Vì chúng tôi luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nên thương hiệu Toàn Cầu được nhiều người biết đến hơn và tin tưởng hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Toàn Cầu còn chú trọng phát triển dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín. Vì dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nên thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín chất lượng.

Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội thành cũng như vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, xe tải chuyển văn phòng uy tín.

Với đội ngũ lái xe thân thiện chuyên nghiệp thông thạo mọi địa hình cùng vợi lượng phương tiện vận chuyển mới 100% đảm bảo vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất.

>>> Xem thêm bảng giá cước taxi tải Toàn Cầu

Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn Toàn Cầu

Ưu điểm của Công ty vận chuyển Toàn Cầu

Đến với Toàn Cầu, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, cùng những chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn, như:

⇒ Được tư vấn dịch vụ một cách rõ ràng, cụ thể, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

⇒ Được đội ngũ nhân viên vận chuyển tới tận nơi khảo sát miễn phí và báo giá.

⇒ Được làm việc với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng.

⇒ Được hưởng giá thành chuyển nhà, chuyển văn phòng rẻ nhất và cạnh tranh nhất thị trường.

⇒ Được ký kết hợp đồng đàng hoàng, với đầy đủ giấy tờ pháp lý.

⇒ Được bồi thường dịch vụ 100% nếu bị hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà, chuyển văn phòng.

⇒ Được hưởng dịch vụ tốt nhất và hoàn chỉnh nhất.

Quy trình vận chuyển của Công ty Chuyển nhà Toàn Cầu

Với tất cả các đơn hàng vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, Toàn Cầu đều thực hiện theo quy tình bài bản như sau:

⇒ Bước 1: Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng.

⇒ Bước 2: Nhân viên vận chuyển nhà sẽ trực tiếp tới tận nhà, văn phòng của khách hàng để khảo sát và lập bảng kê các tài sản mà khách hàng muốn vận chuyển.

⇒ Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển với khách hàng cùng mức giá hợp lý nhất.

⇒ Bước 4: Đội ngũ nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành làm việc theo đúng nội dung và thời gian ghi trong hợp đồng.

⇒ Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển, đội ngũ nhân viên vận chuyển và khách hàng sẽ cùng nhau kiểm kê lại tài sản, nghiệm thu và thực hiện thanh lý hợp đồng.

Công ty vận chuyển Toàn Cầu luôn sẵn sàng phục vụ mọi người. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 0971.965.966 và 0968.723.723 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!