Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội như hiện nay, các ngành dịch vụ đang được ưa chuộng, dịch vụ vận chuyển cũng là một trong số những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm . Lĩnh vực chuyển nhà cũng không còn trở nên xa lạ đối với người dân Hà Nội và Tp.HCM. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà mở ra ngày càng nhiều. Để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín lại trở nên khó khăn đối với khách hàng. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển lừa đảo, đơn vị giả mạo các công ty vận chuyển uy tín.

Dưới đây là TOP 5 đơn vị chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu

1. Công ty cổ phần thương mại dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Toàn Cầu cũng là một trong Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tuy là đơn vị vận chuyển ra đời sau đàn anh Thành Hưng, Kiến Vàng, Vinamoves, Liên minh sài gòn … Nhưng Chuyển Nhà Toàn Cầu lại phát huy được thế mạnh bản thân, cũng như khắc phục được những nhược điểm của những dịch vụ vận chuyển.

Sự ra đời sau có lẽ lại là một lợi thế đối với Toàn Cầu. Chuyển nhà Toàn Cầu nắm bắt được tâm lý khách hàng, và khắc phục được những nhược điểm của những đơn vị vận chuyển. Chính vì vậy khách hàng luôn lựa chọn Toàn Cầu làm đơn vị vận chuyển cho mình với những ưu điểm nổi trội:

 • Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp;
 • Nhân viên tuyển chọn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, hoặc được đào tạo kĩ năng, nghiệp vụ khi chuyển nhà;
 • Làm việc đúng giờ, khoa học;
 • Nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao;
 • Chi phí vận chuyển hợp lý;
 • Bồi hoàn 1OO% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Xem chi tiết tại website: https://taxitaitoancau.com/ – https://xechuyennha24h.com/dich-vu/

2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín Thành Hưng

Trước tiên chúng ta không thể không không nhắc tới người anh cả Thành Hưng – Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng.  Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà. Được ra đời từ những năm 1998, Thành Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng với thương hiệu Thành Hưng đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người tại Hà Nội, và Tp.HCM đặc biệt dịch vụ taxi tải

Ưu điểm: 

 • Chuyên nghiệp, uy tín,
 • Vận chuyển an toàn.

Nhược điểm:

 • Chi phí vận chuyển cao (một phần do thương hiệu làm cho chí phí vận chuyển thường cao nhất trong tất cả các đơn vị khác)
 • Quá nhiều đơn vị giả mạo thương hiệu Thành Hưng để lừa đảo khách hàng. Thông tin này đã nhiều lần được phát trên sóng truyền hình VTV1, cũng như đăng tải trên rất nhiều báo điện tử. Nếu không tìm hiểu kĩ chắc chắn quý khách sẽ gọi Thành Hưng giả mạo và tất nhiên, dễ dẫn đến tiền mất tật mang.

3. Công Ty TNHH DV VT Liên Minh Sài Gòn ( Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói )

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn: Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chất lượng tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh cung cấp:

Hệ thống xe tải đa dạng, nhiều chủng loại, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển.
– Tất cả đồ đạc được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói,..).
– Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, thùng carton sẽ được niêm phong và đánh số, đảm bảo an toàn hàng hóa của quý khách.
– Trọn gói hỗ trợ bốc dỡ và lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu tại địa chỉ mới.
– Bồi thường 100% trường hợp hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng do vận chuyển.
– Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách.
Liên Minh Sài Gòn – “Thương hiệu vì triệu niềm tin!”
Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn
Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Kiến vàng cũng nằm trong Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín. Được mệnh danh là những chú kiến vàng chăm chỉ, nhiệt tình.

Ưu điểm:

 • Nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình
 • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn
 • Chi phí vận chuyển dễ chịu hơn so với Thành Hưng

Nhược điểm:

 • Kiến Vàng cũng là một trong số những đơn vị vận chuyển uy tín, mà rất nhiều người giả mạo thương hiệu này để lừa đảo khách hàng. Rất nhiều website mang tên Kiến Vàng và chúng ta cũng khó biết đâu là Kiến Vàng Thật.

4. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín Vinamoves

Vinamoves nằm trong Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thành lập năm 2007 , với thế mạnh là ngoại ngữ, nên Vinamoves đã gia nhập rất nhiều hiệp hội vận tải uy tín trên thế giới. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho khách hàng có nhu cầu trong nước mà còn phục vụ khách hàng có nhu cầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm:

 • Vận chuyển an toàn
 • Vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp

Nhược điểm:

 • Chi phí vận chuyển cao

Xem thêm:  Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Và quý khách nên tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì, cũng như cách lựa chọn cho mình công ty vận chuyển uy tín, tránh việc Báo Giá Trên Trời, Tiền Mất tật Mang.
Bài viết trên Chuyển nhà Toàn Cầu hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng lựa chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín cho mình !

Xem thêm top 9 công ty chuyển nhà giá rẻ nhất hiện nay tại link: https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/

Bài viết liên quan