Thuê chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt và uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Toàn Cầu tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thuê chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Tránh sự mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.

thuê chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp
thuê chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Khi nào nên Thuê chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là công việc không phải ai cũng có thể làm được một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đối với những công ty chuyển văn phòng lần đầu thì công việc chuyển văn phòng gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Chính vì vậy việc thuê chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn học hỏi được kinh nghiệm khi chuyển văn phòng sao cho thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất. Vậy khi nào thì bạn nên thuê chuyển văn phòng?

  • Bận rộn với công việc hàng ngày ở cơ quan;
  • Chuyển văn phòng với nhiều đồ đạc cồng kềnh, mà nhân sự chủ yếu là nữ;
  • Chưa biết cách tháo lắp những tài sản như: Bàn ghê, Tủ, điều hòa, nóng lạnh;
  • Chưa biết cách di chuyển tài sản cồng kềnh, vận chuyển tầng cao;

Điều khác biệt khi thuê chuyển văn phòng trọn gói 

Hiện nay, có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, khiến khách hàng lo sợ khi lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín. Nhưng với Toàn Cầu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm:

  • Toàn Cầu phục vụ khách hàng 24/7 kể các các ngày lễ tết, giúp khách hàng chủ động về thời gian
  • Tư vấn rõ ràng;
  • Khảo sát miễn phí;
  • Vận chuyển an toàn;
  • Chi phí hợp lý;
  • Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển;

Xem thêm: Chuyển văn phòng cần lưu ý gì ?

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng muốn thuê dịch vụ  chuyển văn phòng, khách hàng sẽ cung cấp thông tin cho nhân viên nhận Hotline: Tên, địa chỉ chuyển đi và đến, ngày giờ vận chuyển, số điện thoại liên hệ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Đơn vị vận chuyển Toàn Cầu sẽ cử nhân viên đến khảo sát số lượng tài sản cần vận chuyển và lập danh sách (Bảng kê tài sản). Căn cứ vào bảng kê tài sản, và cung đường vận chuyển cán bộ khảo sát sẽ báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Kí hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói

Đối với một công ty, đơn vị vận chuyển uy tín, khi bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ cung cấp hợp đồng có dấu đỏ của công ty. Và Toàn Cầu sẽ kí hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng 

Khi khách hàng kí hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói của Toàn Cầu, khách hàng chỉ cần giám sát nhân viên vận chuyển. Còn lại toàn bộ từ khâu cung cấp vật tư, đóng gói, bao bọc, tháo dỡ, kê lắp đặt sẽ do nhân viên Toàn Cầu phục vụ.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng.

Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng cần kiểm tra toàn bộ lượng tài sản có trong bảng kê tài sản đã được vận chuyển đẩy đủ chưa? tài sản có bị hư hại, mất mát hay không? Từ đó khách hàng kí thanh lý hợp đồng.
Trường hợp xảy ra hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển nguyên nhân thuộc về phía Toàn Cầu, thì Toàn Cầu sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại.

Những câu hỏi thường gặp

Q: Thuê chuyển văn phòng chi phí tính như nào?

A: Chào bạn, thuê chuyển văn phòng trọn gói chi phí được tính dựa vào lượng tài sản, và cung đường vận chuyển. Để chính xác chi phí, Toàn Cầu sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0971.965.966 để được tư vấn.

Q: Tôi thuê chuyển văn phòng trọn gói thì tôi có cần phải làm gì không?

A: Chào bạn, khi bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ bạn chỉ cần giám sát nhân viên làm việc từ tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt.

Bài viết liên quan