Thuê chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, giá tốt

Thuê chuyển nhà trọn gói – Chuyển nhà Toàn Cầu giải pháp cho mọi gia đình. Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt và uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Toàn Cầu tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thuê chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Tránh sự mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp
Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Khi nào nên Thuê chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà là công việc không phải ai cũng có thể làm được một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đối với những người chuyển nhà lần đầu thì công việc chuyển nhà gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Chính vì vậy việc thuê chuyển nhà sẽ giúp bạn học hỏi được kinh nghiệm khi chuyển nhà sao cho thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất. Vậy khi nào chúng ta nên thuê dịch vụ chuyển nhà?

 • Bận rộn với công việc hàng ngày ở cơ quan;
 • Chuyển nhà với nhiều đồ đạc mà chỉ có một mình;
 • Không đủ sức khỏe để có thể tự chuyển đồ;
 • Gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi, hoặc đa phần là phụ nữ;
 • Chưa biết cách tháo lắp những tài sản như: Giường, tủ, điều hòa, nóng lạnh;
 • Chưa biết cách di chuyển tài sản cồng kềnh, vận chuyển tầng cao;

Sự khác biệt của Toàn Cầu so với dịch vụ vận chuyển của đơn vị khác?

Hiện nay, có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, khiến khách hàng lo sợ khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín. Nhưng với Toàn Cầu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm:

 • Toàn Cầu phục vụ khách hàng 24/7 kể các các ngày lễ tết, giúp khách hàng chủ động về thời gian
 • Tư vấn rõ ràng;
 • Khảo sát miễn phí;
 • Vận chuyển an toàn;
 • Chi phí hợp lý;
 • Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển;

Xem thêm: Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Khi thuê chuyển nhà trọn gói, khách hàng sẽ cung cấp thông tin cho nhân viên nhận Hotline: Tên, địa chỉ chuyển đi và đến, ngày giờ vận chuyển, số điện thoại liên hệ.
Bước 2: Khảo sát và báo giá
Đơn vị vận chuyển Toàn Cầu sẽ cử nhân viên đến khảo sát số lượng tài sản cần vận chuyển và lập danh sách (Bảng kê tài sản). Căn cứ vào bảng kê tài sản, và cung đường vận chuyển cán bộ khảo sát sẽ báo giá cho khách hàng.
Bước 3: Kí hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói
Đối với một công ty, đơn vị vận chuyển uy tín, khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cung cấp hợp đồng có dấu đỏ của công ty. Và Toàn Cầu sẽ kí hợp đồng vận chuyển với khách hàng.
Bước 4: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói
Khi khách hàng kí hợp đồng chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu, khách hàng chỉ cần giám sát nhân viên vận chuyển. Còn lại toàn bộ từ khâu cung cấp vật tư, đóng gói, bao bọc, tháo dỡ, kê lắp đặt sẽ do nhân viên Toàn Cầu phục vụ.
Bước 5: Thanh lý hợp đồng.
Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng cần kiểm tra toàn bộ lượng tài sản có trong bảng kê tài sản đã được vận chuyển đẩy đủ chưa? tài sản có bị hư hại, mất mát hay không? Từ đó khách hàng kí thanh lý hợp đồng.
Trường hợp xảy ra hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển nguyên nhân thuộc về phía Toàn Cầu, thì Toàn Cầu sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại.

Những câu hỏi thường gặp

Q: Thuê chuyển nhà trọn gói chi phí tính như nào?

A: Chào bạn, thuê chuyển nhà trọn gói chi phí được tính dựa vào lượng tài sản, và cung đường vận chuyển. Để chính xác chi phí, Toàn Cầu sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0971.965.966 để được tư vấn.

Q: Tôi thuê chuyển nhà trọn gói thì tôi có cần phải làm gì không?

A: Chào bạn, khi bạn thuê chuyển nhà trọn gói bạn chỉ cần giám sát nhân viên làm việc từ tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt.
DỊCH VỤ TOÀN CẦU CUNG CẤP
– Chuyển nhà giá rẻ trọn gói
– Chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói
– Chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp
– Chuyển nhà Bắc Nam uy tín

Bài viết liên quan