Những sai lầm khi tự chuyển nhà và ưu điểm của dịch vụ bốc xếp

Những sai lầm thường xuyên xảy ra khi các gia đình tự chuyển nhà mà không có sự hỗ trợ của các dịch vụ bốc xếp hay chuyển nhà trọn gói là gì. Đồng thời có những phương án nào để khắc phục, hãy cùng Chuyển Nhà Toàn Cầu tìm hiểu ngay qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Những sai lầm khi tự chuyển nhà và ưu điểm của dịch vụ bốc xếp
Những sai lầm khi tự chuyển nhà và ưu điểm của dịch vụ bốc xếp

Những sai lầm khi tự chuyển nhà mà không nhờ dịch vụ vận chuyển

Không có kế hoạch chuyển nhà

Rất nhiều người khi có ý định chuyển nhà đều chỉ chọn ngày rồi vận chuyển, không hề có ý định hay kế hoạch chi tiết từ trước.

Đặc biệt với những gia đình lựa chọn việc tự chuyển nhà, các bạn không có được sự tư vấn từ các đơn vị nên lại càng khó lên được một kế hoạch chuyển nhà chi tiết.

Thực tế, chuyển nhà là một công việc cực kỳ quan trọng và đòi hỏi mọi người cần phải có một kế hoạch, danh sách công việc chi tiết, cụ thể từ nhân sự đến thời gian và tiến độ công việc,..

Chính vì thế, nếu như không có kế hoạch từ trước, gia đình bạn chắc chắn sẽ rơi ngay vào khó khăn từ những công việc đầu tiên khi chuyển nhà.

Đóng gói đồ đạc không đúng cách

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất việc đóng gói đồ đạc lại cần rất nhiều tư duy, khả năng sắp xếp và cả kinh nghiệm nữa.

Vì thế, với nhiều gia đình khi muốn tự tay dọn đồ thì cần phải xác định rõ những món đồ nào nên để vào đâu, đóng gói thế nào cho chắc chắn, số lượng mỗi thùng là bao nhiêu để có thể khuân vác được, đóng cái nào vào trước cái nào sau…

Chọn giờ chuyển nhà

Thông thường những gia đình chuyển nhà tự túc luôn chọn ngày nghỉ, giờ xế chiếu hay cuối tuần để tranh thủ cả nhà cùng làm.

Tuy nhiên điều này lại khá sai lầm, Sai lầm đầu tiên chính là việc, không phải ngày cuối tuần hay ngày nghỉ bất kỳ nào đều là ngày đẹp cho việc chuyển nhà.

Di chuyển nơi ở là một công việc đặc biệt lớn và quan trọng, chính vì thế mà từ xưa đến nay, việc coi ngày giờ Hoàng Đạo để chuyển nhà luôn là một trong những tiêu chí không thể thiếu của mỗi gia đình.

Sai lầm thứ 2 chính là việc, nếu bạn chọn khoảng thời gian cuối tuần hay sau giờ làm việc thì bạn luôn phải đối mặt với giờ cao điểm.

Khoảng thời gian này có nhiều phương tiện tham gia giao thông hơn và bạn sẽ gần như dính vào ách tắc, kẹt xe và mất rất nhiều thời gian, công sức để di chuyển.

Tự mình bốc xếp đồ đạc

Nhiều gia đình ít đồ thường chủ quan và tự làm tất cả mọi việc, bao gồm cả bốc xếpkhuân vác đồ, Điều này sẽ tốt và không có vấn đề gì nếu như gia đình có đông thanh niên, đàn ông cùng hỗ trợ và phụ giúp.

Tuy nhiên, nếu gia đình quá ít người, ít đàn ông và nhiều món đồ lớn, cồng kềnh trong nhà thì việc khuân vác, bốc xếp lúc này sẽ trở thành “cơn ác mộng”.

Vì vậy, gia đình cần phải xác định được số lượng cũng như khả năng của cả nhà để có phương án tính toán phù hợp nhất, đừng vì tiết kiệm được một chút mà thành ra lại “rước hoạ vào thân”.

Dịch vụ bốc xếp tại Chuyển Nhà Toàn Cầu sẽ hỗ trợ mọi rắc rối của bạn

Công ty Toàn Cầu là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà dành cho các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp, văn phòng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ của Toàn Cầu đa dạng, trải dài từ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải và cả dịch vụ bốc xếp.

Các dịch vụ đều được xây dựng và phát triển để phù hợp với tuỳ tình hình, nhu cầu và mong muốn của các khách hàng.

Trong số đó, dịch vụ bốc xếp tại Chuyển Nhà Toàn Cầu đang là một trong những dịch vụ được đặt hàng nhiều nhất.

Như đã nói ở trên, bốc xếp, khuân vác các thùng đồ cũng như những vật dụng lớn trong nhà là một thách thức lớn với nhiều gia đình.

Tuy nhiên, họ lại không muốn bỏ ra nhiều chi phí cho cả một dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong khi họ có thể sự xoay xở được những công việc khác.

Thấu hiểu tâm lý đó của nhiều gia đình, dịch vụ bốc xếp của công ty ra đời nhằm mang tới cho các khách hàng một dịch vụ chất lượng, hỗ trợ đúng nỗi khó khăn và rắc rối của khách hàng, đồng thời mức giá lại cực kỳ rẻ và hợp lý.

Những ưu điểm của thuê dịch vụ bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp của Chuyển Nhà Toàn Cầu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

So với việc các bạn phải tự loay hoay đóng gói và khuân vác các món đồ nặng nề, đội ngũ nhân viên của dịch vụ bốc xếp tại Chuyển Nhà Toàn Cầu đều được trải qua đào tạo cũng như được trang bị các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ để khuân đồ, xếp đồ lên và xuống xe một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

Đồng thời, nhân viên luôn có thái độ làm việc cực kỳ nghiêm chỉnh, đúng giờ, linh hoạt trong mọi tình huống và cư xử lịch thiệp với khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà thực hiện công việc bốc xếp tài sản lên xe
Dịch vụ chuyển nhà thực hiện công việc bốc xếp tài sản lên xe
Mức giá dich vụ vận chuyển phải chăng

Điều này chắc chắn rồi, So với các dịch vụ trọn gói thì dịch vụ bốc xếp luôn luôn có mức giá rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với tài chính của đại đa số các gia đình hiện nay.

Hơn thế nữa, các dịch vụ của công ty Toàn Cầu đều có những chính sách ưu đãi để nhằm mang tới mức chi phí phù hợp hơn nữa cho khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như giới thiệu của bài viết về dịch vụ bốc xếp tại Chuyển Nhà Toàn Cầu. Để có thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ ngay.

>>> Xem thêm bài viết về những lỗi thường gặp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện gia lâm

Bài viết liên quan