Những Sai Lầm Khi Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, không ít khách hàng mắc phải những sai lầm dẫn đến hậu quả: mất mát, hư hại tài sản, chi phí cao hơn bình thường, …Nguyên nhân dẫn đến những hậu quả đó từ đâu? Mời các bạn cùng Chuyển Nhà Toàn Cầu xem bạn có mắc “Những sai lầm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói” này không nhé !

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Không tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Sai lầm lớn nhất khi thuê dịch vụ chuyển nhà là không tìm hiểu đơn vị chuyển nhà. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà, nhưng không phải đơn vị chuyển nhà nào cũng tốt. Thậm chí có nhiều người giả danh các công ty chuyển nhà có tiếng, nhằm lấy tiếng của đơn vị uy tín, lừa đảo khách hàng.

Đối với các đơn vị chuyển nhà thiếu chuyên nghiệp, khảo sát không kĩ càng, vận chuyển không bao bọc tài sản cẩn thận dẫn đến việc thất thoát, trầy xước, hư hại tài sản.

Xem thêm: Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Không cho nhân viên chuyển nhà đến khảo sát – mà khảo sát qua điện thoại

Đây là một trong những khâu quan trọng nhất để tính giá vận chuyển nhà. Thế nhưng rất nhiều khách hàng, lại không muốn cho nhân viên đơn vị chuyển nhà đến khảo sát. Khách hàng chỉ muốn khảo sát qua điện thoại, tự mình đọc, liệt kê tài sản.

Việc không cho nhân viên đơn vị chuyển nhà đến khảo sát, tự mình liệt kê tài sản sẽ dẫn đến tình trạng liệt kê thiếu tài sản cần vận chuyển. Các đồ vặt ước lượng không chính xác, dẫn đến việc báo giá chuyển nhà sai. Và khi chuyển sẽ phát sinh chi phí.

Không kí bảng kê tài sản và hợp đồng vận chuyển

Rất nhiều khách hàng mắc sai lầm này. Việc không kí bảng kê tài sản, hay hợp đồng vận chuyển sẽ dẫn việc tài sản bị thất thoát, trầy xước sẽ không quy được trách nhiệm. Chính vì vậy bạn cần phải yêu cầu đơn vị chuyển nhà cho xem bảng kê, hợp đồng và ký tá đầy đủ

Phó thác công việc cho đơn vị vận chuyển

Nhiều khách hàng cho rằng đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì kệ họ muốn làm gì thì làm. Quả là một sai lầm trầm trọng. Khi chuyển nhà, bạn cần phối hợp với quản lý chuyển dọn, chỉ đạo, giám sát tài sản cần vận chuyển, kê lắp đặt để phát hiện kịp thời tài sản thiếu, hư hại, và thông báo cho quản lý chuyển dọn biết để xử lý kịp thời

Ham chọn dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Chọn được đơn vị chuyển nhà giá rẻ, mà chất lượng thì thật không dễ, bạn cần phải tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.
Đa phần khách hàng ham chọn giá rẻ – không quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Tác hại của việc này là gì?
Đa phần các dịch vụ giá rẻ, họ sẽ không kí hợp đồng, cũng không bao bọc tài sản cho bạn trước khi vận chuyển. Việc ham chọn giá rẻ, lại không tìm hiểu trước đơn vị chuyển nhà. Khi bị thất thoát, hư hại tài sản không biết trách nhiệm thuộc về ai.

>> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ tại link: https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang-di-tinh/

Bài viết liên quan