Những lưu ý phong thuỷ khi chuyển văn phòng bạn cần biết

Xem Phong thủy khi chuyển văn phòng là một trong số rất nhiều việc bạn cần quan tâm để chọn cho mình ngày chuyển văn phòng tốt đem lại nhiều tài lộc. Vậy lưu ý quan trọng đó là gì, hãy cùng bài viết hôm nay giúp bạn liệt kê lại.

Lưu ý phong thủy chuyển văn phòng
Lưu ý phong thủy chuyển văn phòng

Tầm quan trọng của phong thủy khi chuyển văn phòng

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đó là một trong số những câu châm ngôn mà cha ông ta đã đúc kết từ bao đời nay. Quả thực vậy, những yếu tố liên quan tới phong thuỷ thường được mọi người lưu tâm và quan trọng rất nhiều, đặc biệt là trong những công việc lớn như chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty.

Bởi phong thuỷ có khả năng ảnh hưởng lớn đến sự thịnh vượng, tài vận kinh doanh của các doanh nghiệp. Nếu như một công ty khi chuyển văn phòng chú trọng các yếu tố phong thuỷ như ngày giờ, vị trí đồ vật, hướng nhà,…theo như lời khuyên từ phong thuỷ thì công việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển, “ăn nên làm ra”.

Những lưu ý về phong thủy khi chuyển văn phòng

Tuỳ vào từng công ty, địa điểm và tình hình văn phòng mà những lưu ý về các yếu tố phong thuỷ sẽ khác nhau, không ai giống ai.

Tuy nhiên vẫn có một số lời khuyên phong thuỷ chung và hữu dụng với hầu hết các đơn vị mà các bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi tiến hành chuyển văn phòng, Những lưu ý phong thuỷ quan trọng đó bao gồm:

Lựa chọn văn phòng

Thực chất đây là công việc được làm đầu tiên trước khi có quyết định chuyển văn phòng. Bên cạnh những yếu tố liên quan tới yêu cầu và mong muốn chung của công ty thì các bạn cũng cần phải lựa chọn văn phòng theo lời khuyên phong thuỷ.

Những văn phòng luôn cần phải rộng rãi và thoáng mát, điều này sẽ khiến cho vượng khí dễ di chuyển vào tâm phòng, ngoài ra khi đối tác tới làm việc cũng sẽ có thiện cảm tốt.

Nếu công ty chuyển văn phòng tới nhà riêng thì cần phải lưu ý tới hướng nhà, mảnh đất đó có giúp vượng khí di chuyển tốt hay không.

Thông thường các căn nhà quay mặt về hướng nam hoặc đông nam sẽ được lựa chọn nhiều nhất vì chúng thích hợp với địa hình riêng của Việt Nam, đồng thời đón gió mát mùa hè, tránh gió mùa khi đông tới, che được bức xạ mặt trời hướng Tây chiếu thẳng vào nhà.

Chọn ngày giờ chính xác để chuyển văn phòng

Ngày giờ chính xác ở đây chính là ngày lành tháng tốt, theo Hoàng Đạo. Việc lựa chọn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng sẽ giúp bạn thu thập thêm may mắn, đồng thời tránh được những khó khăn, rắc rối trên đường chuyển nhà.

Nếu tìm kiếm các bạn có thể tìm được những bài viết tổng hợp lại ngày tốt trong từng tháng, dựa vào đó bạn sẽ chọn được ngày giờ phù hợp với công ty cũng như thoả mãn yếu tố phong thuỷ.

Ngoài ra, nhiều văn phòng sẽ chọn ngày theo ngày âm lịch và theo tuổi của lãnh đạo công ty. Sau khi chọn ngày, bạn cần đảm bảo phải hoàn thành công việc chuyển nhà vào đúng ngày đó để đảm bảo được yếu tố phong thuỷ, tránh tuyệt đối không dời ngày hoặc để công việc sang ngày hôm sau, điều này bị coi là đại kỵ, sẽ đem lại điềm xấu cho văn phòng.

Tham khảo bài viết cách xem ngày tốt 

Tránh sai sót trong nghi lễ nhập trạch

Nhập trạch là nghi lễ báo cáo với các bị thần linh về việc chuyển văn phòng mới cũng như cầu mong thần linh ban phước lành, đem nhiều tài lộc và giúp công ty làm ăn “thuận buồm, xuôi gió”.

Do là một nghi lễ quan trọng, chính vì vậy các bạn phải thật cẩn trọng và chú ý không để xảy ra sai sót trong công việc này.   

Sắp xếp bàn ghế hợp phong thuỷ

Có một số yêu cầu trong việc sắp xếp bàn ghế để hợp phong thuỷ nhất. Chẳng hạn như bàn làm việc của lãnh đạo đặt theo đúng hướng của học, những bàn làm việc của nhân viên cần đặt hướng ra cửa để giúp người làm luôn tỉnh táo, minh mẫn. Không đặt bàn đối diện với cửa vào vì như vậy là phạm môn xung sát.

Tránh mâu thuẫn, bất hoà khi chuyển văn phòng

Nếu ngày đầu tiên đến nhân văn phòng mà giữa các nhân viên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn thì vô hình chung không khí trong căn phòng sẽ phải chịu rất nhiều ảnh hưởng xấu.

Điều này cũng khiến cho tính đoàn kết trong công ty bị phá vỡ, tạo lỗ hổng để điềm xấu len lỏi và phá hoạt tinh thần của công ty, lâu dần ảnh hưởng vô cùng tiêu cực tới hiệu quả công việc. Điều này đúng với cả yếu tố khoa học và phong thuỷ, vì vậy nên các bạn cần lưu ý giữ thái độ thân thiện, tích cực và bình tĩnh trong ngày này.

Qua bài viết trên, Chuyển Nhà Toàn Cầu đã cung cấp cho bạn những lưu ý cơ bản nhất để giúp bạn có thể thuận lợi hơn trong việc chuyển văn phòng theo phong thuỷ.

Hi vọng các bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích, đặc biệt nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và giải đáp:

>> Xem thêm ngày tốt chuyển nhà tại link: https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/huong-dan-chon-ngay-tot-chuyen-nha-2021/

Dưới đây là các dịch vụ vận chuyển chúng tôi cung cấp:

Bài viết liên quan