Những Chiêu Trò Lừa Đảo Của Các Công Ty Chuyển Nhà Kém Chất Lượng

Kinh tế – Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu vận chuyển: chuyển nhà – chuyển văn phòng – vận chuyển hàng hóa cũng phát triển.  Có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhà – văn phòng trọn gói, nhưng để tìm đúng đơn vị chuyển nhà – văn phòng chuyên nghiệp uy tín thì thật không dễ chút nào. Hãy cùng Chuyển Nhà Toàn Cầu tìm hiểu “Những chiêu trò lừa đảo các công ty chuyển nhà kém chất lượng” ngay hôm nay để giúp bạn đọc phòng tránh khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó.

Top-5-don-vi-chuyen-nha-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam

Chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu uy tín – chuyển nghiệp 

Lấy tên tương tự Thương hiệu chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín lâu năm đánh lừa người dùng.

Đây là chiêu trò mà các công ty chuyển nhà hiện nay thường áp dụng: Các đơn vị này thường lấy tên tương tự của đàn anh đi trước trong lĩnh vực chuyển nhà như: Thành Hưng, Kiến Vàng,

Bạn có thể gõ trên công cụ tìm kiếm Google:  “Chuyển nhà Thành Hưng” , “Chuyển nhà Kiến Vàng”… bạn sẽ thấy hàng loạt website khác nhau

Bạn sẽ rất đau đầu để tìm nhận ra Thành Hưng, Kiến vàng thật, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về công ty mà bạn định sử dụng dịch vụ nhằm tránh sử dụng dịch vụ của đơn vị không uy tín.

Xem thêmTop 5 đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam,

Quảng cáo đánh vào tâm lý khách hàng RẺ – CHẤT LƯỢNG

Thông thường khách hàng luôn muốn có được dịch vụ chất lượng, nhưng giá phải rẻ, thậm chí càng rẻ càng tốt. Nắm được tâm lý khách hàng, các công ty này đưa ra các bài QUẢNG CÁO với mức GIÁ RẺ KHÔNG TƯỞNG nhằm lôi kéo khách hàng vào “BẪY”. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ bất kì của đơn vị chuyển nhà nào, bạn cần đọc kĩ bảng kê tài sản, cũng như hợp đồng vận chuyển, để tránh thiệt hại tài sản không đáng có.

Tư vấn chuyên nghiệp – đặt cọc đàng hoàng, nhưng thực hành lại RỞM

Tưởng chừng như bạn đã chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín rồi đây. Nhưng thực tế lại không như bạn nghĩ. Bạn nghe tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, lý do đặt cọc một phần, hay toàn bộ trước khi vận chuyển cũng rất hợp lý. Thế nhưng sau khi đặt cọc, các đơn vị vận chuyển này tha hồ làm trò cung cấp dịch vụ RỞM, không bọc lót, vận chuyển ẩu, trầy xước tài sản….khiến bạn tiếc số tiền đã bỏ ra chi trả cho dịch vụ RỞM này.

Thông thường, một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ có quy trình làm việc cụ thể: Tiếp nhận thông tin, tư vấn => Khảo sát, báo giá => Kí kết hợp đồng => Thực hiện hợp đồng => Nhiệm thu, thanh lý hợp đồng => Thanh toán

Bạn nên chọn các công ty chuyển nhà có quy trình làm việc như trên, để tránh tốn thất không đáng có.

Mác Chuyển nhà nhưng thực chất “ĂN CẮP” tài sản

Những đơn vị này gắn mác chuyển nhà nhưng thực chất lợi dụng lúc chủ nhà bận rộn, không để ý  “Ăn cắp” tài sản. Chính vì vậy ngoài việc đọc kĩ các điều khoản trên hợp đồng, bạn cần kiểm tra lại tài sản sau khi vận chuyển đã đủ hay chưa? rồi mới kí thanh lý, và thanh toán hợp đồng. Không nên làm việc với công ty không có hợp đồng, biên bản bàn giao và thanh lý. Đối với công ty vận chuyển uy tín bạn hoàn toàn yên tâm nếu tài sản bị mất mát hư hại trong quá trình vận chuyển lỗi do đơn vị chuyển nhà thì chắc chắn sẽ được bồi hoàn 100% thiệt hại.

Giá rẻ nhưng kéo theo các loại phụ phí

Tâm lý khách hàng thường chọn đơn vị chuyển nhà có giá rẻ, nhưng khi các đơn vị này thực hiện chuyển dọn thì tìm đủ mọi cách thu thêm phụ phí, khiến giá dịch vụ không còn rẻ như bạn nghĩ. Chính vì vậy bạn cần đọc kĩ bảng kê tài sản có chữ kí 2 bên, cũng như các điều khoản hợp đồng tránh phát sinh chi phí.

Những Chiêu Trò Lừa Đảo Các Công Ty Chuyển Nhà Kém Chất Lượng ngày càng nhiều, chính vì vậy người tiêu dùng cần lựa chọn kĩ lưỡng, và cẩn trọng hơn.

Trên đây Chuyển nhà Toàn Cầu chia sẻ những chiêu trò của của đơn vị chuyển nhà kém chất lượng hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi !

Bài viết liên quan