Muốn chuyển nhà trong ngõ hẻm Đừng bỏ qua những lưu ý sau đây

Các ngõ, ngách nhỏ gây ra những khó khăn trong việc di chuyển của người dân, đặc biệt là đối với những hộ gia đình đang có nhu cầu chuyển nhà. Việc chuyển nhà trong ngõ không chỉ rắc rối từ khâu tìm kiếm phương tiện di chuyển phù hợp cho đến khuân vác đồ đạc lớn sao cho an toàn. Chính vì thế, bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những lưu ý quan trọng để giúp các gia đình chuyển nhà trong ngõ một cách đơn giản nhất.

Muốn chuyển nhà trong ngõ hẻm Đừng bỏ qua những lưu ý sau đây
Muốn chuyển nhà trong ngõ hẻm Đừng bỏ qua những lưu ý sau đây

Những lưu ý khi chuyển nhà trong ngõ

Nắm được những khó khăn trong việc chuyển nhà khi sinh sống tại ngõ, ngách nhỏ, bài viết đã tổng hợp những lưu ý để giúp cho người dân chuyển nhà một cách dễ dàng nhất, có thể kể tới như:

Sử dụng phương tiện di chuyển phù hợp  

Thông thường để có thể vận chuyển được đầy đủ và dễ dàng phải cần tới những xe tải lớn. Tuy nhiên đối với những hộ gia đình nằm trong ngõ thì việc sử dụng xe tải là không khả thi, đôi khi những ngách bé hoặc ngõ cụt thì ngay cả xe ba gác cũng khó có thể tiếp cận được.

Như vậy, không còn cách nào khác phải dùng sức người để khuân vác các món đồ ra khu đất rộng, nơi xe tải có di chuyển và dừng đỗ, thế nhưng đối với những món đồ đạc lớn và cồng kềnh thì vẫn cần phải có phương tiện di chuyển hỗ trợ để giúp cho công việc.

Chính vì thế, nếu nhà ở trong ngõ, các bạn nên chú ý sử dụng các loại xe đẩy, xe đẩy tay hoặc bánh xe di động để lắp hoặc khuân đồ đạc lớn, tài sản có giá trị và di chuyển nhằm đảm bảo tiết kiệm tối đa sức lực và thời gian.

dịch vụ chuyển nhà trong ngõ, hẻm - chuyển nhà Toàn Cầu
dịch vụ chuyển nhà trong ngõ, hẻm – chuyển nhà Toàn Cầu

Chọn lọc đồ đạc cần thiết để vận chuyển

Chính vì việc chuyển nhà trong ngõ rất phức tạp nên ngay từ khi có ý định chuyển nhà, gia đình nên lên kế hoạch thu dọn và sắp xếp lại toàn bộ đồ đạc trong nhà. Những món đồ trong nhà đã cũ, có dấu hiệu hư hỏng hoặc gia đình không có nhu cầu sử dụng thì cần phải thanh lý hoặc vứt bỏ bớt. Điều này sẽ giúp cho các bạn được giải phóng được khối lượng đồ đạc trong nhà một cách đáng kể, đồng thời tiết kiệm không chỉ công sức vận chuyển mà còn cả chi phí công chuyển đồ nữa.

Sắp xếp đồ đạc một cách có khoa học

Với những gia đình không có nhiều nhân lực thì việc vận chuyển, khuân vác các món đồ thực sự sẽ là “cơn ác mộng”. Nếu gia đình ở ngoài mặt đường hoặc có bãi đất trống sẽ đơn giản hơn một chút. Tuy nhiên nếu gia đình ở trong ngõ, hẻm nhỏ hoặc nhà cao tầng phải đi cầu thang thì đây là một trong những khó khăn và rắc rối bậc nhất cho các gia đình.

Chính vì thế gia đình cùng với các đơn vị chuyển nhà cần tính toán làm sao để đồ đạc được sắp xếp gọn gàng và khoa học nhất trước khi tiến hành khuân đồ lên xe.

Những món đồ nhỏ, đồ dùng cá nhân nên đóng gói và vận chuyển trước, Đối với những món đồ lớn như tủ quần áo, bàn ăn, các bạn có thể tìm cách tháo các ốc, đinh để xếp gọn lại, di chuyển và lắp ráp lại khi đã về nhà mới. Như vậy thì bạn mới có thể chuyển được cả tủ qua con ngõ nhỏ.

Nghiên cứu tuyến đường đi để thuận tiện chi việc vận chuyển

Những khu vực trong ngõ có đường đi khá khó khăn và phức tạp, ngay cả khi ra đến đường lớn, cũng sẽ có những tuyến đường một chiều với quy định nghiêm ngặt được quy định trong luật giao thông.

Vì vậy đây là lưu ý không chỉ với những gia đình chuyển nhà trong ngõ mà ngay cả các gia đình khác, đặc biệt là các gia đình sống ở khu vực phố cổ, các quận huyện trung tâm.

Trước khi tiến hành di chuyển, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã có sẵn lộ trình di chuyển phù hợp cả về con đường và thời gian.
Nếu như không nắm rõ đường đi, hoặc chỉ có duy nhất một phương án di chuyển, gia đình có thể gặp phải những trường hợp như đi sai luật, đi vào giờ cao điểm, ách tắc, tuyến đường đang sửa chữa,…

Lựa chọn Chuyển Nhà Toàn Cầu để giúp gia đình bạn

Từ những khó khăn cũng như những lưu ý quan trọng để giúp việc gia đình chuyển nhà trong ngõ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn, bài viết còn đưa ra cho các bạn một gợi ý, hay có thể coi là lời khuyên thiết thực nhất, đặc biệt là đối với những gia đình quá bận rộn và không có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà, đó là hãy thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói có uy tín, kinh nghiệm.

Liên hệ dịch vụ Chuyển nhà Toàn Cầu để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Liên hệ dịch vụ Chuyển nhà Toàn Cầu để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Hiện nay trên thị trường vận chuyển, Chuyển Nhà Toàn Cầu nổi bật lên là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng và rất được hài lòng. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Toàn Cầu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận được những trải nghiệm tốt nhất đến từ:

⇒ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
⇒ Thái độ làm việc chuyên nghiệp
⇒ Tính cách nhân viên thân thiện và nhiệt tình
⇒ Quy trình chuyển nhà đầy đủ, khoa học
⇒ Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiên tiến
⇒ Mức giá phải chăng, hợp lý
⇒ Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra lỗi từ phía dịch vụ

Với những lý do như vậy, Chuyển Nhà Toàn Cầu xứng đáng là đơn vị được khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Quả thực vậy, trong suốt quá trình phát triển, công ty không ngừng nhận được những lời khen ngợi và đánh giá cao từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, đó là những động lực tích cực giúp công ty không ngừng cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hi vọng các bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích, đặc biệt nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và giải đáp.

>>> Xem ngay nhưng khó khăn khi chuyển nhà trong phố cổ

Bài viết liên quan