Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà là cả một quá trình đòi hỏi nhiều công sức và kinh nghiệm. Vì việc đóng gói cũng như vận chuyển cần phải cẩn thận để tránh lạc mất những vật dụng cần thiết. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh chuyển sang chỗ ở mới và cần thêm Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói hãy tham khảo nhanh bài viết này vì nó thật sự có ích cho bạn.

Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói
Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói

1.Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà cần biết

+ Lên danh sách những món đồ cần vận chuyển

Để tránh lạc mất những vật dụng quan trọng cần thiết, bạn cần lên danh sách chi tiết những vật dụng của từng căn phòng như: phòng bếp, nhà ăn, phòng tắm,… Với cách này sẽ giúp bạn sắp xếp được thời gian vận chuyển và tránh thiếu sót đồ dùng.

Chuẩn bị những vật dụng hỗ trợ khi đóng gói đồ đạc cũng là kinh nghiệm chuyển nhà bạn cần biết. Trong trường hợp này, thì những thùng carton sẽ trở thành những trợ thủ tốt nhất, băng keo dán, giấy bút để ghi chú lên nhưng vật dụng đựng trong thùng. Ngoài ra, bạn nên xếp những vật dụng cùng công năng vào một thùng để tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm.

+ Các thành viên nên tự sắp xếp đồ cá nhân Vì quá trình chuyển nhà cần rất nhiều thời gian và công sức, nên mỗi cá nhân cần chủ động trong việc tự đóng gói và sắp xếp vật dụng của mình. Sau đó, dùng bút và giấy ghi chú tên chủ nhân cho mỗi vật dụng cá nhân.

Kinh nghiệm chuyển nhà để tránh lạc mất những giấy tờ quan trọng cần tự bảo quản và không nên xếp chung với đồ đạc nhỏ lẻ hạn chế lạc mất.

+ Cách đóng gói vật dụng khi chuyển nhà

Đối với sách vở, bạn nên phân loại và sắp xếp vào từng thùng carton riêng biệt, vì khi gom chung một thùng sẽ gây nhiều khó khăn khi vận chuyển. Với quần áo, phụ kiện, giày dép để hạn chế hư hỏng khi vận chuyển bạn nên cho vào túi nylon trước khi cho vào thùng giấy.

Đối với những vật dụng lớn hơn như bàn, ghế, giường, tủ thì kinh nghiệm chuyển nhà là nên bọc giấy những góc cạnh, bề mặt của những vật dụng này, Vì như thế sẽ hạn chế được những va chạm, trầy xước không đáng có.

Đối với đồ dễ vỡ cần bao bọc cẩn thận bằng giấy báo, xốp nổ, bằng chăn vải … và cần ghi chú trên đó để nhân viên nhẹ tay khi vận chuyển, sắp đồ lên xuống xe.
Nên thanh lý những vật dụng những vật dụng không cần thiết để khi qua nhà mới sẽ gọn gàng và đón nhận được nhiều cái mới hơn.

2.Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói bằng dịch vụ vận chuyển

Chuyển nhà là công việc khá mất thời gian và tốn nhiều công sức, nếu nhà bạn đông thành viên thì có thể tự sắp xếp, nhưng nếu nhà neo người thì việc chọn dịch vụ là kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tốt nhất.

Vì những công ty dịch vụ đều có nhân viên chuyên nghiệp trong việc xử lý trong từng khâu, giúp bạn an tâm hơn vì đồ đạc sẽ được vận chuyển cẩn thận và được bảo hành trong gói dịch vụ vận chuyển có tại công ty.

Những kinh nghiệm khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

+ Nên chọn  những công ty uy tín, thích hợp

Dù ở Hà Nội hay TP.HCM dịch vụ chuyển nhà đều khá phổ biến và có rất nhiều công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin của dịch vụ chuyển nhà trên mạng, hoặc qua lời giới thiệu của người quen.

Công ty Toàn Cầu cũng được xem như một trong những dịch vụ uy tín nhất hiện nay, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ hỗ trợ gia đình bạn tốt nhất trong quá trình vận chuyển vật dụng qua nơi ở mới.

+ Lưu ý khi vận chuyển nhà bằng dịch vụ

Đóng gói đồ: quá trình này tương đối mất nhiều thời gian và công sức nhưng khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ đóng gói. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý những vật dụng cần thiết, quan trọng thì nên tự mình sắp xếp cho vào vali riêng để an tâm  hơn.

Đối với vật dụng cá nhân nên nói với nhân viên cho vào thùng carton và ghi chú tên thành viên để dễ dàng sắp xếp hơn. Cần có những yêu cầu nhất định về việc sắp xếp đồ đạc, cũng như khi vận chuyển để nhân viên có thể hoàn thành tốt hơn. Cần thỏa thuận trước với bên cung cấp dịch vụ về vấn đề bảo hành, vận chuyển hàng hóa nếu gây đổ vỡ đó là kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói.

>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

3.Lí do kinh nghiệm chuyển nhà khuyên bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Khi sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi, việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp bạn sắp xếp và vận chuyển tận nơi trong cả gói dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Toàn Cầu

Toàn Cầu là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chúng tôi có những xe tải với trọng tải khác nhau phù hợp với số lượng đồ. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách. Công ty còn có hợp đồng giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn, hãy kết hợp kinh nghiệm chuyển nhà của bản thân cùng với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi để việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn. 

Bài viết liên quan