Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Ngoài việc đảm bảo sự án toàn cho các đồ dùng, tài sản trong quá trình vận chuyển thì phí chuyển nhà trọn gói cũng là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi vậy, bài viết dưới đây vận chuyển nhà Toàn Cầu sẽ update cho quý vị bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội, một trong những địa bàn có nhu cầu chuyển nhà lớn nhất hiện nay.

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu bao gồm những hạng mục gì?

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng công ty vận chuyển Toàn Cầu đã cung cấp cho thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đầy đủ các hạng mục bao gồm:

– Tháo dỡ, đóng gói mọi đồ dùng

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu khách hàng chỉ cần theo dõi, giám sát quá trình tháo dỡ, đóng gói các tài sản, đồ dùng trong nhà theo từng phòng hoặc theo từng tầng. Lúc này các nhân viên của Toàn Cầu sẽ tiến hành tháo dỡ mọi vật dụng tài sản trong nhà như: Tủ, giường, điều hòa, nóng lạnh, máy giặt, máy lọc nước, tủ bếp, quạt, tranh ảnh…

 

Nhân viên thực hiện đóng gói trước khi vận chuyển
Nhân viên thực hiện đóng gói trước khi vận chuyển

Sau đó nhân viên sẽ tiến hành đánh dấu, phân loại các đồ dùng và tiến hành đóng gói bằng thùng catton, xốp chống xước, màng bọc, băng keo… tùy từng tính chất của các đồ dùng mà sẽ lựa chọn đóng gói bằng các vật dụng phù hợp. Trong quá trình đóng gói bao bọc sẽ có ghi chú cụ thể chi tiết có thể dễ dàng sắp xếp ở địa điểm vận chuyển đến.

– Vận chuyển xếp đồ đạc lên xe

Sau khi đóng gói xong hết mọi đồ nhân viên của Toàn Cầu sẽ tiến hành vận chuyển sắp xếp đồ đạc cẩn thận lên xe đến địa điểm mới.

– Đảm bảo an toàn cho đồ dùng, tài sản của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu sẽ có chính sách bồi hoàn tài sản cho khách hàng nếu trong quá trình chuyển nhà đồ đạc bị hỏng hóc, biến dạng…

–  Vận chuyển và lắp ráp đồ đạc

Nhân viên thực hiện việc vận chuyển tài sản lên xe
Nhân viên thực hiện việc vận chuyển tài sản lên xe

Khi xe tải vận chuyển đồ đạc tới vị trí mới, nhân viên của Toàn Cầu sẽ tiến hành tháo dỡ đồ xuống khỏi xe và chuyển lên các tầng và lắp vào các vị trí mới theo yêu cầu của khách hàng.

– Bàn giao thanh lý hợp đồng

Khi mọi việc lắp ráp đồ dùng, tài sản vào các vị trí mới xong xuôi và bàn giao cho khách hàng kiểm tra, sau khi khách nhất trí mọi việc đã hoàn thành theo đúng tiến độ, chất lượng hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

Trên đây là những hạng mục trong dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói mà Toàn Cầu cung cấp, với mỗi hạng mục nó sẽ có giá chuyển nhà khác nhau.

  1. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Sau đây chúng tôi sẽ update bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá cước chuyển nhà trọn gói chi tiết của công ty Toàn Cầu, tuy nhiên bảng giá chuyển nhà trọn gói này chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó sẽ thay đổi theo thị trường do giá các loại vật liệu, nhiên liệu thay đổi cũng như lượng tài sản thực tế. Để chính xác chi phí Toàn Cầu sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

(đơn vị tính nghìn đồng)

Chi tiết (ước tính cho xe 5 tạ, vận chuyển trong phạm vi dưới 4km) 1 xe 3 xe 5 xe
Tiền vật liệu: Bao gồm các chi phí cho những vật liệu sử dụng trong quá trình chuyển nhà như: Thùng carton, băng dính, màng co, xốp nổ chống sốc… giá của các vật liệu này sẽ phụ thuộc giá thị trường ở thời điểm khách thuê và tùy theo khối lượng đồ đạc. 150  
350
 
500
Chi phí nhân công: Giá nhân công được tính ở thời điểm hiện tại sẽ là 400.000 đồng/ nhân công với thời gian chuyển không vượt quá 4 tiếng, còn từ tiếng thứ 5 chi phí phát sinh là 50.000đồng/ nhân công/1 giờ.  
800
 
1600
 
2400

Cước xe tải: Tất cả các loại xe tải của Toàn Cầu đều có giấy phép hoạt động trên mọi tuyến phố tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh 24/24.

Lưu ý: Kích thước hàng vận chuyển không được vượt quá quy chuẩn của xe.

 
200
 
600
 
1000

 

Giá chuyển nhà trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính xác nếu có nhu cầu chuyển nhà quý vị nên gọi điện trực tiếp tới văn phòng của công ty Toàn Cầu theo 0971 965 966 để được báo giá cụ thể.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của công ty vận chuyển Toàn Cầu đơn vị uy tín số một trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội cũng như chi tiết các hạng mục trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói của họ. Mọi chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại chuyennhatoancau.com.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TOÀN CẦU
Liên hệ báo giá dịch vụ vận Chuyển nhà hà nội
Liên hệ báo giá dịch vụ vận Chuyển nhà hà nội

Bài viết liên quan