Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam | Chuyển nhà Bắc Nam

Công ty chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu chuyên phục khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM.  Ngoài ra Toàn Cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – chuyển nhà Bắc Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.965.966 hoặc 0967.268.139.

Phản hồi khách khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – Chuyển nhà Bắc Nam của Toàn Cầu:

– “Tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – Chuyển nhà Bắc Nam của Toàn Cầu. Tài sản của tôi khi vận chuyển được đóng gói bao bọc rất cẩn thận, vận chuyển rất nhanh chóng”
-“Tôi có chuyển hàng từ Hà Nội và Hooc Môn và sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của Toàn Cầu, tôi thấy các bạn rất chuyên nghiệp trong khâu đóng hàng, việc vận chuyển diễn ra một cách nhanh chóng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Toàn Câu.”

Tại sao khách hàng lại sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – Chuyển nhà Bắc Nam của Toàn Cầu ?

  • Phục vụ 24/7 kể các các ngày lễ tết
  • Tư vấn và khảo sát rõ ràng
  • Cán bộ khảo sát, nhân viên chuyển dọn nhiều năm kinh nghiệm
  • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn
  • Chi phí vận chuyển hợp lý

Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – Chuyển nhà Bắc Nam

Q. Hiện tôi đang ở quận Nam Từ Liêm muốn chuyển 2 chiếc xe máy, với một số đồ gia đình vào Huyện Cần Giờ, Tp.HCM  bên bạn có nhận vận chuyển không?

A. Chào bạn, Toàn Cầu có cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam vì thế bạn có nhu cầu chuyển nhà từ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vào huyện Cần Giờ, Tp.HCM bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.965.966 để được tư vấn.
Q. Hàng của tôi là đồ dễ vỡ, mà vận chuyển đường xa từ Hà Nội và Tp.HCM thì bên bạn có đảm bảo an toàn cho tài sản của tôi không?
A. Chào bạn, đối với đồ dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ,… chúng tôi có vật tư chuyên dụng để bao bọc như xốp nổ, màng PE, Thùng Carton, vải mềm … để đóng gói bao bọc. Nên bạn hoàn toàn yên tâm quá trình vận chuyển là an toàn. Trong trường hợp xảy ra thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển Toàn Cầu cam kết bồi hoàn 100% thiệt hại.
DỊCH VỤ CỦA TOÀN CẦU
– Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
 Chuyển nhà trọn gói tại Tp.HCM
– Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội
– Chuyển văn phòng trọn gói tại Tp.HCM

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TOÀN CẦU

Liên hệ Hotline:  0971 965 966 – 0967 268 139

E-mail: vanchuyentoancau.jsc@gmail.com
Bài viết liên quan