Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam

Công ty chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu chuyên phục khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM. Ngoài ra Toàn Cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – chuyển nhà Bắc Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.965.966 hoặc 0968.723.723.

Dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu
Dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu

Phản hồi khách khi sử dụng Dịch vụ Toàn Cầu:

– “Tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ Chuyển nhà Bắc Nam của Toàn Cầu. Tài sản của tôi khi vận chuyển được đóng gói bao bọc rất cẩn thận, vận chuyển rất nhanh chóng”
-“Tôi có chuyển hàng từ Hà Nội và Hóc Môn và sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của Toàn Cầu, tôi thấy các bạn rất chuyên nghiệp trong khâu đóng hàng, việc vận chuyển diễn ra một cách nhanh chóng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Toàn Câu.”

Xem thêm : Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Tại sao khách hàng lại sử dụng dịch vụ Toàn Cầu ?

  • Phục vụ 24/7 kể các các ngày lễ tết
  • Tư vấn và khảo sát rõ ràng
  • Cán bộ khảo sát, nhân viên chuyển dọn nhà nhiều năm kinh nghiệm
  • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn
  • Chi phí vận chuyển hợp lý

> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Một số câu hỏi thường gặp

Q. Hiện tôi đang ở quận Nam Từ Liêm muốn chuyển 2 chiếc xe máy, với một số đồ gia đình vào Huyện Cần Giờ, Tp.HCM  bên bạn có nhận vận chuyển không?

A. Chào bạn, Toàn Cầu có cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam vì thế bạn có nhu cầu chuyển nhà từ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vào huyện Cần Giờ, Tp.HCM bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.965.966 để được tư vấn.
Q. Hàng của tôi là đồ dễ vỡ, mà vận chuyển đường xa từ Hà Nội và Tp.HCM thì bên bạn có đảm bảo an toàn cho tài sản của tôi không?
A. Chào bạn, đối với đồ dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ,… chúng tôi có vật tư chuyên dụng để bao bọc như xốp nổ, màng PE, Thùng Carton, vải mềm … để đóng gói bao bọc. Nên bạn hoàn toàn yên tâm quá trình vận chuyển là an toàn. Trong trường hợp xảy ra thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển Toàn Cầu cam kết bồi hoàn 100% thiệt hại.

> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

> Xem thêm dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Bài viết liên quan