Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Chuyển Nhà Toàn Cầu

Chuyển văn phòng trọn gói là một trong những dịch vụ tại  vận Chuyển Toàn Cầu đang được khách hàng rất ưa chuộng. Quy trình làm việc cùng những ưu điểm nổi trội của dịch vụ tại công ty giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm trọn vẹn, an toàn và hiệu quả nhất.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại dịch vụ vận Chuyển Toàn Cầu

Bên cạnh nhu cầu chuyển nhà thì chuyển văn phòng cũng là một trong những sự lựa chọn thường được khách hàng yêu cầu với công ty Toàn Cầu. Đặc biệt là tại hai thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì việc các công ty di chuyển, tìm kiếm văn phòng mới lại càng nhiều hơn. Việc chuyển văn phòng về cơ bản cũng giống với quá trình di chuyển nhà ở, tuy vậy vẫn sẽ có những sự khác biệt căn bản mà các đơn vị vận chuyển và cả khách hàng cần chú ý.
Tại dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu, quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng sẽ được lên kế hoạch và thực hiện vô cùng chu đáo, đầy đủ thông qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cần vận chuyển văn phòng

Ngay khi khách hàng có nhu cầu, bộ phận chăm sóc và tư vấn sẽ tiếp nhận, lưu thông tin của khách, đồng thời dựa trên nhu cầu của khách để có được những tư vấn ban đầu phù hợp nhất. Ngay sau đó, bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin tới đội ngũ chuyển nhà để tiến hành khảo sát và lên kế hoạch chuyển văn phòng sơ bộ.

Bước 2: Tiến hành khảo sát trước khi báo giá vận chuyển

Đây là một trong những bước quan trọng nhất mà  dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu không bao giờ bỏ qua khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Việc khảo sát địa điểm trước khi báo giá có thể giúp cho đơn vị có được những đánh giá chi tiết, những lưu ý riêng. Mỗi một địa điểm và văn phòng sẽ có những đặc điểm khác nhau, có những khó khăn riêng về đồ đạc vận chuyển, đường xá, phương tiện, không gian văn phòng,…Những điều này nếu khảo sát từ trước thì bên đơn vị sẽ kịp thời chuẩn bị trước trang thiết bị, phương tiện phù hợp nhất, đồng thời khách hàng cũng sẽ được báo giá mức chi phí chi tiết và sát với nhu cầu nhất.

Qúa trình khảo sát tư vấn báo gái chuyển văn phòng trọn gói Tại Toàn Cầu
Qúa trình khảo sát tư vấn báo gái chuyển văn phòng trọn gói Tại Toàn Cầu

Đối với các văn phòng, thông thường sẽ có rất nhiều máy móc lớn cùng bàn ghế cồng kềnh, vì vậy mà việc di chuyển sẽ khó khăn hơn là nhà riêng. Ngoài ra, nếu như văn phòng chuyển tới các toà nhà văn phòng thì lại cần phải có giấy đang ký vận chuyển ra vào, vận chuyển đồ đạc riêng,…Vì vậy mà việc khảo sát vô hình chung là yếu tố quan trọng bậc nhất.  

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng chuyển dọn theo báo giá

Sau khi đã khảo sát và có những thoả thuận cơ bản, dịch vụ  vận chuyển Toàn Cầu sẽ tiến hành soạn hợp đồng và gửi tới khách hàng. Hợp đồng là công cụ pháp lý quan trọng để đảm bảo hai bên sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ và nhận được đủ các lợi ích của mình.

Đối với văn phòng, nhiều giấy tờ quan trọng cùng trang thiết bị đắt tiền chơ nên các đơn vị vận chuyển cần phải cẩn trọng và hết sức tỉ mỉ trong quá trình đóng gói, khuân vác và vận chuyển. Chính vì thế một đơn vị vận chuyển uy tín luôn phải có sẵn hợp đồng vận chuyển và những cam kết trong việc bồi hoàn nếu để xảy ra thất lạc, hỏng hóc, mất mát phát sinh trong quá trình vận chuyển của đơn vị cung cấp dịch vụ. Cũng vì những bản hợp đồng minh bạch và chặt chẽ mà khách hàng luôn luôn cảm thấy tin tưởng, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu.

Bước 4: Triển khai và thực hiện hợp đồng

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, đơn vị chuyển văn phòng trọn gói sẽ tiến hành thực hiện quy trình tháo đóng gói, bao bọc và vận chuyển tài sản của văn phòng tới địa điểm mới.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu cam kết thực hiện công việc vận chuyển của quý khách hàng đầy đủ từ việc sắp xếp, đóng gói, bốc xếp cho đến việc di chuyển, tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc, đảm bảo quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Trong trường hợp quý công ty không huy động được nhân viên hỗ trợ hoàn toàn có thể giao toàn bộ cho nhân viên Toàn Cầu thực hiện.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển dọn văn phòng

Ngay sau khi việc vận chuyển văn phòng hoàn tất, quý khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát toàn bộ trang thiết bị văn phòng trước khi ký nghiệm thu hoàn tất quá trình vận chuyển. Sau khi kiểm tra đầy đủ quý khách hàng thanh toán chi phí cho công ty theo đúng thoả thuận trong hợp đồng.

Dịch vụ vận Chuyển Toàn Cầu – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ưu việt

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, cho đến nay, Dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong các dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc chu đáo, tận tâm cũng như các thiết bị, dụng cụ, phương tiện linh hoạt, Dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu có đủ điều kiện để thực hiện những mong muốn, nhu cầu của công ty một cách trọn vẹn và chất lượng nhất

Qua bài viết trên, Dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu đã cung cấp cho bạn những thông tin trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hi vọng quý công ty đã có cho mình những thông tin bổ ích, đặc biệt nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và giải đáp:

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng
Dịch vụ chuyển nhà – dịch vụ dọn nhà trọn gói Toàn Cầu

Bài viết liên quan