Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tây Hồ uy tín

Bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tây Hồ nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Vậy hãy để bài viết hôm nay giới thiệu với bạn về Chuyển Nhà Toàn Cầu – một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Với trình độ, kinh nghiệm và thái độ phục vụ của công ty, các khách hàng có thể yên tâm rằng lợi ích của mình luôn được đặt lên trên hết.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tây Hồ uy tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tây Hồ uy tín

Tây Hồ – Quận nội thành quen thuộc của Chuyển Nhà Toàn Cầu

Khu vực Tây Hồ và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tây Hồ là một trong những khu vực quen thuộc nhất của công ty Toàn Cầu.

Công ty được hình thành với mục tiêu mang đến một dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng và uy tín nhất cho người dân tại trên địa bàn hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua thời gian dài phát triển, cho đến nay, Chuyển Nhà Toàn Cầu đã đón nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý và sự hài lòng từ khách hàng sử dụng dịch vụ, Trong số những khách hàng đó, người dân đến từ quận Tây Hồ có thể nói là chiếm số lượng đông đảo nhất.

Đó là một sự may mắn và đồng thời cũng là thách thức làm sao để công ty không làm khách hàng gặp rắc rối hoặc không hài lòng.

Các địa điểm thuộc quận Tây Hồ đều  có mặt trên bản đồ phục vụ của công ty Toàn Cầu. Những khu vực nhỏ, hẹp, đông dân cư và rất khó vận chuyển như: Bưởi, Âu Cơ, An Dương Vương, Hoàng Hoa Thám, Thuỵ Khuê, Phan Đình Phùng, Trích Sài, Vệ Hồ,…cho đến những khu vực lớn, nhiều ngõ, ngách như: Tây Hồ, Nghi Tàm, Nguyễn Hoàng Tôn, Thanh Niên,….hay những khu vực xa nội thành, khó di chuyển như: Xuân La, Phú Gia, Quảng Bá,….đều được Chuyển Nhà Toàn Cầu lên kế hoạch di chuyển, phương pháp khuân vác, lối đi đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

>>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long Biên

Ưu việt của dịch vụ xe chuyển Nhà Toàn Cầu

Thông thạo các tuyến đường

Như đã nói ở trên, Tây Hồ là một trong những địa bàn “nằm lòng” của công ty Toàn Cầu, chính vì vậy địa chỉ, cách di chuyển trên Tây Hồ không phải là trở ngại của đội ngũ vận chuyển tại công ty.

Việc thông thạo địa hình là một trong những điểm sáng để công ty được khách hàng tin tưởng đặt niềm tin, đặc biệt là khi khách hàng không phải là người thông thạo các tuyến đường Hà Nội cũng như là Luật giao thông đường bộ nơi đây.

Cơ sở vật chất đa dạng và hiện đại

Không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào nhân sự và xe tải, ngày nay, một dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần phải biết ứng dụng nhiều thiết bị, dụng cụ vận chuyển cùng công nghệ để giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi, không gây ra rủi ro và đặc biệt là tiết kiệm thời gian cũng như công sức của cả hai bên.

Tại Chuyển Nhà Toàn Cầu, chúng tôi luôn có đầy đủ các loại xe trọng tải từ nhỏ đến lớn để phù hợp với nhu cầu và khối lượng vận chuyển của khách hàng.

Đồng thời, những dụng cụ như thùng xếp, bao tải, bao nilon, dụng cụ tháo dỡ hay kéo, dao, giấy bút,…đều luôn có sẵn và đầy đủ cho khách hàng.

Ngoài ra, với những khu vực chuyển nhà trong ngõ hẹp, các dụng cụ như xe đẩy, xa ba gác, chân xoay di động,…đều được công ty cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Còn đối với những khu vực nhiều ngõ, ngách phức tạp thì đội ngũ tài xế luôn chuẩn bị sẵn các bản đồ trực tuyến kết hợp với kinh nghiệm để tạo ra lộ trình di chuyển thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện

Toàn bộ nhân viên, đặc biệt là đội ngũ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như bộ phận chăm sóc, tư vấn viên, đội ngũ vận chuyển đều phải trải qua quá trình đào tạo, hướng dẫn đầy đủ và chặt chẽ trước khi được chính thức làm việc.

Đóng gói khi triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn quận tây hồ
Đóng gói khi triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn quận tây hồ

Chính vì thế, có thể nói rằng nhân viên tại Chuyển Nhà Toàn Cầu là đội ngũ khoẻ mạnh, có nhiều kinh nghiệm, tư duy logic và khả năng ứng phó với mọi tình huống phát sinh.

Đồng thời, thái độ làm việc của các nhân viên cũng luôn được công ty chú trọng. Các nhân viên của công ty Toàn Cầu luôn tươi cười, thân thiện và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất để đảm bảo công việc của cả hai bên được diễn ra suôn sẻ.

An toàn và yên tâm khi sử dụng dịch vụ dọn nhà tại Toàn Cầu

Tại Chuyển Nhà Toàn Cầu, các khách hàng đều sẽ được cam kết:

– Bồi hoàn hợp đồng cho khách nếu xảy ra bất kỳ sai phạm gì do lỗi từ bên công ty

– Bồi thường đầy đủ cho khách nếu nhân viên vi phạm điều khoản trên hợp đồng

– Đảm bảo quá trình đóng gói, vận chuyển và bảo quản đồ đạc

Mức giá dịch vụ vận chuyển hợp lý

Công ty Toàn Cầu luôn đưa ra những dịch vụ cùng bảng giá minh bạch, cam kết không phát sinh phụ phí không nằm trong hợp đồng đã thoả thuận với khách hàng.

Bảng giá và mức chi phí mà công ty đưa ra đều đã được dựa trên sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng giữa yêu cầu và lợi ích của khách hàng cũng như khả năng của công ty.

Chính vì thế chi phí gia đình phải bỏ ra cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà Toàn Cầu là vô cùng phải chăng.

Trên đây là những yếu tố khiến cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tây Hồ của Chuyển Nhà Toàn Cầu ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về công ty cũng như các dịch vụ chuyển nhà, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết liên quan