Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức giá rẻ

Công việc chuyển nhà luôn một việc mất nhiều thời gian công sức. Đặc biệt gia đình bạn tự chuyển nhà thì mất nhiều thời gian. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức của chúng tôi thì bạn không cần lo lắng gì nữa. Bạn có nhu cầu chuyển nhà vui lòng liên hệ công ty chuyển nhà Toàn Cầu để được phục vụ chu đáo.

Chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đúc
Chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đúc

Đặc điểm chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức

Mỹ Đức là một huyện nằm phía cực nam của thủ đô Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội 52 km theo đường QL21B.

Phía đông giáp huyện Ứng Hòa

Phía bắc giáp huyện Chương Mỹ.

Phía tây giáp các huyện của tỉnh Hòa Bình: Lương Sơn (ở phía tây Bắc), Kim Bôi (ở phía chính Tây), Lạc Thủy (ở phía tây nam).

Phía đông nam giáp huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam.

 

Chuyển nhà Toàn Cầu với cung cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi đến với dịch vụ chuyển nhà huyện Mỹ Đức của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả. Và trên hết là tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng.

Khu vực cung cấp dịch vụ

Chuyển nhà trọn gói An Mỹ

Chuyển nhà trọn gói An Phú

Chuyển nhà trọn gói An Tiến

Chuyển nhà trọn gói Bột Xuyên

 Chuyển nhà trọn gói Đại Hưng

Chuyển nhà trọn gói Đốc Tín

Chuyển nhà trọn gói Đồng Tâm

Chuyển nhà trọn gói Hồng Sơn

Chuyển nhà trọn gói Hợp Thanh

Chuyển nhà trọn gói Hợp Tiến

Chuyển nhà trọn gói Hùng Tiến

Chuyển nhà trọn gói Hương Sơn

Chuyển nhà trọn gói Lê Thanh

Chuyển nhà trọn gói Mỹ Thành

Chuyển nhà trọn gói Phù Lưu Tế

Chuyển nhà trọn gói Phúc Lâm

Chuyển nhà trọn gói Phùng Xá

Chuyển nhà trọn gói Thượng Lâm

Chuyển nhà trọn gói Tuy Lai

Chuyển nhà trọn gói Vạn Kim

Chuyển nhà trọn gói Xuy Xá

Chuyển nhà trọn gói Đại Nghĩa

Xem thêm: 5 bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức của Toàn Cầu

Công ty Chuyển nhà Toàn Cầu có 1 quy trình chuyển nhà kép kín, mọi công việc được thực hiện bài bản và nhanh chóng.

Bước 1:Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức, dịch vụ dọn nhà trọn gói tại huyện Mỹ Đức. Quý khách hãy gọi hotline 0971.965.966.

Ngay sau đó, nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn, tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhân viên sẽ hẹn ngày, giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê tài sản cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát và báo giá chuyển nhà

Chuyển Nhà Toàn Cầu sẽ cử nhân viên tới địa chỉ cần vận chuyển. Nhân viên khảo sát địa hình chuyển nhà tại nơi đi và nơi đến. Khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, vận chuyển ở lầu cao hay tầng thấp, phân loại đồ đạc, tài sản cần bao bọc kỹ.

Cán bộ khảo sát Toàn Cầu sẽ lập bảng kê danh mục đồ đạc, tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển của khách hàng. Trên cơ sở số lượng đồ đạc, tài sản nhiều hay ít để báo giá cho khách hàng ở mức giá thấp nhất.

 

Bước 3: Ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Khi khách hàng đồng ý với giá chuyển nhà trọn gói, Toàn Cầu sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký. (Lưu ý: hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty CP thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu).

Bước 4: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà Mỹ Đức

Theo ngày tốt chuyển nhà của gia chủ, các nhân viên của Toàn Cầu sẽ tiến hành hợp đồng. Với đội ngũ thợ trải qua hàng nghìn lượt hợp đồng chuyển nhà với các địa hình vận chuyển khác nhau. Nhân viên của Toàn Cầu sẽ đóng gói cẩn thận toàn bộ đồ đạc, tài sản của quý khách hàng.

Chúng tôi đánh dấu đồ đạc, tài sản của từng phòng hoặc tên cá nhân để tránh nhầm lẫn. Toàn Cầu đảm bảo việc vận chuyển nhà cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp, an toàn nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi vận chuyển, lắp đặt xong toàn bộ số lượng đồ đạc, tài sản theo bảng kê. Khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển nhà của Công ty Toàn Cầu sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Sau đó tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà huyện Mỹ Đức của công ty Toàn Cầu

+ Luôn luôn tư vấn tận tâm, cụ thể, chuyên nghiệp từ khâu ban đầu tới suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

+ Đảm bảo đồ đạc khách hàng luôn được vận chuyển an toàn, cam kết đền bù 100% giá trị nếu có sự mất mát hay hư hỏng đồ dùng.

+ Đảm bảo đồ dùng gia đình của quý khách luôn được nhân viên Toàn Cầu tư vấn, sắp xếp lại gọn gàng, hợp lý tại căn nhà mới của bạn.

+ Luôn thực hiện hợp đồng nhanh để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Cam kết phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm xuyên suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu qua chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức. Mọi thắc mắc cũng như bạn có nhu cầu chuyển dọn hãy liên hệ với chúng tôi. Chuyển nhà Toàn Cầu luôn sẵn sàng phục vụ.

Bài viết liên quan