Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Toàn Cầu cung cấp là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà uy tin. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Hà Nội, và Tp.HCM. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Toàn Cầu, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội, Tp.HCM đi các tỉnh như Hà Nam, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Vũng Tàu,…..

Toàn Cầu cung cấp Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh
Toàn Cầu cung cấp Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh  Toàn Cầu được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Toàn Cầu cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng.

 • Chị Hòa: ” Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Toàn Cầu. Tôi vận chuyển từ Hà Nội về Hà Nam, cả một chặng đường dài, ban đầu tôi rất lo lắng sợ tài sản bị hư hại. Nhưng các bạn đã làm tôi hoàn toàn an tâm, vì trước khi vận chuyển các bạn đã đóng gói và bao bọc đồ rất kĩ, và gọn gàng. Toàn Cầu có đội ngũ nhân viên chuyển dọn rất chăm chỉ, chính vì vậy mà quá trình vận chuyển diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi”
 • Anh Hải: “Tặng các bạn 5 sao. Quá tuyệt vời. Các bạn vận chuyển rất chuyên nghiệp. Tôi chuyển nhà từ Tp.HCM ra Quảng Ninh, tài sản được bảo vệ an toàn. Đến địa chỉ mới thì được các bạn kê lắp đặt đúng theo ý muốn. Tôi rất hài lòng.”

Tại sao Dịch vụ Toàn Cầu được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ ?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ taxi tải , dịch vụ chuyển nhà. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Toàn Cầu đã trải qua hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

 • Toàn Cầu phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc để chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.
 • Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, am hiểu lĩnh vực chuyển nhà. Chính vì vậy tư vấn cho khách hàng rõ ràng, tránh nhầm lẫn.
 • Cán bộ khảo sát có chuyên môn nghiệp vụ, khảo sát tài sản chính xác và miễn phí
 • Tài sản được bao bọc cẩn thận, vận chuyển an toàn
 • Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Một số câu hỏi thường gặp 

Q: Tôi có nhu cầu chuyển nhà từ Hoàng Mai về Hưng Yên. bên bạn có nhận vận chuyển không?

A: Chào bạn, Toàn Cầu hiện nay đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tình. Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Hoàng Mai về Hưng Yên bạn có thể gọi Toàn Cầu qua Hotline 0971.965.966 để được tư vấn cụ thể.

Q: Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh có đắt không? Chi phí được tính thế nào?

A: Chào bạn, Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, cũng giống như dịch vụ chuyển nhà thông thường. Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào lượng tài sản và cung đường vận chuyển. Để chính xác chi phí Toàn Cầu sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá. Bạn có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.965.966 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ của Toàn Cầu

Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng, các dịch vụ mà Toàn Cầu đang cung cấp hiện nay

 • Chuyển nhà Hà Nội;
 • Chuyển nhà Tp.HCM;
 • Chuyển nhà liên tỉnh;
 • Chuyển nhà Bắc Nam;
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà;
 • Dịch vụ công nhân bốc xếp.

Bài viết liên quan