Tại sao khách hàng lựa chọn Chuyển Nhà Toàn Cầu

Việt Nam đã và đang hội nhập với thế giới để xây dựng một đất nước phát triển, xứng tầm với các quốc gia trên thế giới, chính vì vậy mở ra cho lao động rất nhiều việc làm, đời sống trở lên đầy đủ hơn, chung cư cao cấp, chung cư giá rẻ, trung tâm thương mại mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu của con người , do vậy nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trở lên cần thiết hơn bao giờ hết, nhưng không phải gia đình, văn phòng nào cũng đủ thời gian, công sức … để tự chuyển. Biết được những khó khăn ấy, chúng tôi, Vận Chuyển Toàn Cầu có mặt để giải quyết các vấn đề đó để quý khách hàng có thể yên tâm chuyển đến nhà mới .

Lý do khách hàng chọn dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu
Tại sao khách hàng lựa chọn Chuyển Nhà Toàn Cầu

Xem thêm:  Top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tại sao khách hàng lựa chọn Chuyển Nhà Toàn Cầu – Hay xem những lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi.

  • Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về chuyển nhà, sẽ biết cách bọc lót đồ, chuyển đồ lên xe, di chuyển đến địa chỉ mới theo con đường nào là nhanh nhất, biết cách lắp ráp đồ đạc ví dụ như giường, tủ, điều hòa…, mọi khâu, mọi công việc đều được thực hiện rất chuyên nghiệp, nên thời gian chuyển nhà được tiết kiệm hơn rất nhiều so với tự chuyển, do không chuyên nghiệp, không biết cách làm nên sẽ tốn thời gian hơn, và công sức.

  • Tiết kiệm chi phí

Có nhiều người thắc mắc ”Chuyển nhà thì đơn giản, có vài đồ tháo lắp, thuê một chuyến xe là xong, tự mình lắp đặt, tự mình sắp xếp, cần gì một khoản chi phí để thuê”
Đúng vậy , tự mình chuyển thì có khi chỉ mất tiền xe, nhưng nếu như thuê đội ngũ chuyển nhà chuyển nghiệp chỉ mất một ngày có khi chỉ mất nửa ngày, còn tự mình chuyển thì có khi phải mất vài ngày, thì thời gian vài ngày đó bạn có thể yên tâm đi làm việc khác để ra thu nhập gấp mấy lần chi phí mà bạn bỏ ra chuyển nhà! Như vậy bạn sẽ chọn phương án nào ?

  • Tiết kiệm công sức.

Bạn thử nghĩ xem các bạn đã có nhà mới, thì tâm lý ai cũng muốn đến ở nhà mới trong trạng thái vui vẻ, sức khỏe tốt để còn mời bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui, nếu các bạn tự chuyển thì mệt mỏi rã rời, còn đâu hứng để về nhà mới. Nên hãy để công việc đó cho chúng tôi lo, các bạn chỉ việc nhấc máy điện thoại lên gọi vào Hotline: 0968.723.723, việc còn lại Vận chuyển Toàn cầu sẽ đảm bảo cho quý khách có một tâm lý thoải mái nhất khi về nhà mới.

Vì sao chúng tôi lại dám khẳng định được điều đó vì Vận chuyển Toàn Cầu có:
  • Đội ngũ công nhân dọn nhà chuyên nghiệp: được đào tạo bài bản, nắm vững nghiệp vụ thực tế, không phải chỉ trên lý thuyết, không chỉ về phần kỹ năng mà còn chuyên nghiệp về cách giao tiếp;
  • Chúng tôi có đội ngũ khảo sát, tư vấn báo giá riêng, không những tư vấn về giá cả mà còn tư vấn về cách thức chuyển nhà ra sao cho hợp lý đối với địa hình , điều kiện của từng hộ gia đình. Đặc biệt, nhân viên khảo sát của chúng tôi còn được trang bị kiến thức về phong thủy, nhà ở, vì thế có thể tư vấn cho quý khách cả phong thủy, ngày đẹp chuyển nhà, nhưng điều kiêng kị khi chuyển nhà, và đặc biệt tất cả sự tư vấn là đều miễn phí.
  • Trong quá trình làm việc, Toàn Cầu sẽ cung cấp thùng, bang keo, màng PE, xốp nổ… để đảm bảo tài sản của quý khách được bảo vệ không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Trường hợp trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hại, mất mát Toàn Cầu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bằng giá trị tài sản đó trên thị trường tính đến thời điểm xảy ra thiệt hại.
  • Chuyển nhà Toàn Cầu kinh doanh có cơ sở pháp lý,  có đăng ký kinh doanh,  hợp đồng kinh tế, hóa đơn GTGT, con dấu pháp lý. Trước khi tiến hành vận chuyển khách hàng sẽ được kí kết hợp đồng, và thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc hợp đồng. Vì vậy, mọi tranh chấp đều có cơ sở pháp lý, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại link: https://chuyennhatoancau.vn/dich-vu-chuyen-nha/

 

Bài viết liên quan