Công việc tháo lắp điều hoà chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu

Bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, đặc biệt gia đình có điều hòa bạn thắc mắc công tác tháo lắp điều hòa chuyển nhà trọn gói sẽ như thế nào?  Bạn an tâm với Toàn Cầu – chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc của gia đình bạn.

Toàn Cầu - dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm tháo lắp điều hòa
Toàn Cầu – dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm tháo lắp điều hòa

Vận chuyển điều hòa khi chuyển nhà trọn gói

Ngày nay, thời tiết thay đổi nhiệt độ mùa hè quá cao, mùa đông thì quá lạnh. Ngoài ra kinh tế của con người cũng cao nên nhu cầu sử dụng một chiếc điều hòa là chuyện tất yếu.

Đặc biệt ở thành phố lớn, khi con người lựa chọn sinh sống tại các khu chung cư, nhà trong ngõ. Diện tích căn nhà không lớn thì vào mùa hè cảm thấy không thoải mái và nóng bức hơn. Vì thế, mọi người sắm một chiếc điều hòa là sự cần thiết, thích hợp. Vì không gian mà điều hòa có thể hoạt động có giới hạn. Nên những gia đình nhiều tầng, nhiều phòng thì không chỉ có một chiếc điều hòa mà có thể có tới 2, 3 cái.

Vì thế, khi bạn muốn chuyển nhà không khỏi đau đầu làm sao để chuyển điều hòa. Đây là thiết bị điện lạnh nên nếu vận chuyển không khéo có thể bị hỏng. Bạn đừng lo lắng đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói có đắt không ?

Công việc tháo lắp điều hòa khi chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, bạn hãy nhấc máy lên vào gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0971.965.966 . Nhân viên tư vấn sẽ ghi lại địa chỉ, số điện thoại cũng như kế hoạch chuyển dọn của quý khách.

Sau khi thực hiện các công tác như khảo sát, báo giá thì khi quý khách đồng ý ký hợp đồng, chúng tôi bắt đầu thực hiện hợp đồng.

Nếu gia đình bạn có điều hòa sẽ có thợ điều hòa đảm nhận việc này của quý khách. Chúng tôi sẽ tháo điều hòa tại địa chỉ chuyển đi và sau đó lắp lại tại nơi ở mới. Dưới đây là quy trình tháo lắp điều hoà chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu đúng tiêu chuẩn.

Quy trình tháo lắp điều hoà chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu

Khóa gas : Bật máy chạy chiều lạnh, khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước. Đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại. Nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 – 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại.

Tháo cục lạnh mà nóng : Tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường. Với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không còn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

Tháo ống đồng và vận chuyển:

Khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập. Nếu vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại.

Lắp điều hòa: Khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bụi bặm… còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.

Đuổi gas và kiểm tra gas:

Dùng lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đâu ra cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.

Trên đây là công tác tháo lắp điều hoà chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu. Nhìn sơ qua thì điều hòa không quá cồng kềnh nhưng tháo lắp cũng không đơn giản. Nhưng tại sao bạn phải vất vả mà không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu của chúng tôi? Mọi công việc từ chọn ngày tốt chuyển nhà, tháo lắp đồ đạc tới vận chuyển an toàn chúng tôi sẽ đảm nhiệm hết. Liên hệ để được báo giá chuyển nhà tốt nhất ngay hôm nay!

Bài viết liên quan