Công tác vận chuyển văn phòng Vietnam Post

Vietnam post – Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam tiến hành vận chuyển văn phòng. Địa chỉ chuyển đi từ Tòa nhà CT1-CT2 Green Park Tower – Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy đến số 05 Phạm Hùng – Mĩ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Thời gian vận chuyển từ ngày 07/08/2017 – 13/08/2017.

Vietnam post lựa chọn toàn cầu là đơn vị vận chuyển văn phòng

Với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như hiện nay, Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam đã tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Và Toàn Cầu là một trong những đơn vị vận chuyển được Vietnam post lựa chọn.

Với rất nhiều đơn vị vận chuyển đến khảo sát và báo giá, trải qua một tháng xem xét mức giá, cũng như năng lực làm việc của các bên. Chuyển nhà Toàn Cầu đã trúng gói thầu vận chuyển văn phòng của Vietnam post bao gồm: Tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt các thiết bị văn phòng làm việc của Khối cơ quan Tổng công ty Vietnam Post từ Tòa nhà CT1-CT2 Green Park Tower – Dương Đình Nghệ sang Số 5 – Phạm Hùng.

Xem thêm:  Chuyển văn phòng cần lưu ý gì ?

Dưới đây là một số hình ảnh Công tác vận chuyển văn phòng Vietnam Post 

Mặc dù thời tiết Hà Nội khá nắng nóng nhưng nhân viên Toàn Cầu vẫn chăm chỉ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói

Sau một tuần làm việc chăm chỉ, công tác vận chuyển văn phòng tại Vietnam post – Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam của Toàn Cầu đã hoàn thành xuất sắc và nhận được sự phản hồi tốt đẹp từ phía Vietnam post.

Vietnam post: “Chúng tôi cảm ơn công ty Toàn Cầu. Các bạn đã giúp chúng tôi vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Mặc dù thời tiết Hà Nội tuần vừa qua khá nắng bức, nhưng các bạn vẫn chăm chỉ, nhiệt tình làm việc. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Toàn Cầu.”

Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam – Vietnam post đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu chúng tôi, còn các bạn thì sao?
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng liên hệ 0971.965.966 để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ.

Bài viết liên quan