Công tác vận chuyển két sắt của công ty chuyển nhà Toàn Cầu

Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng hầu hết ai cũng rất ngại khi gặp phải những chiếc két sắt to. Công tác vận chuyển két sắt  gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Chuyển nhà Toàn Cầu cũng thấu hiểu được sự vất vả khi vận chuyển két sắt đó.  Nên chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển két sắt to cho bạn có thể tham khảo.

Toàn Cầu - Vận chuyển két sắt chuyên nghiệp
Toàn Cầu – Vận chuyển két sắt chuyên nghiệp

Đặc điểm của những chiếc két sắt

Két sắt là đồ dùng không thể thiếu trong gia đình hay công ty văn phòng. Nó là nơi lưu trữ những giấy tờ quan trọng, tiền bạc, trang sức. Với bề dầy, an toàn tuyệt đối tài sản có thể chống được mối mọt, ẩm ướt, cháy nổ,…Két sắt có tính bảo mật và độ bền khá cao nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

 

Có rất nhiều loại két sắt để bạn lựa chọn: két sắt gia đình, két sắt văn phòng, két 2 lớp cửa, két đôi, két solid cao cấp,…Với mỗi loại két có độ nặng khác nhau, tuy nhìn nhỏ nhắn nhưng chúng lại khá nặng. Nhưng lại có chiếc két to và đồ sộ cũng làm khó người vận chuyển.

Do đó, bạn nên dựa vào kích thước, khối lượng của chiếc két để tìm cách vận chuyển két sắt sao cho hợp lý nhất. Đối với chiếc két sắt to thì khối lượng của chúng khá nặng đòi hỏi phải có sức khỏe cũng như có kinh nghiệm.

Những chiếc két sắt to và cồng kềnh sẽ gây trở ngại rất nhiều cho chúng ta trong lúc vận chuyển. Khi vận chuyển két sắt đến địa điểm mới bạn nên chọn địa điểm hợp lý. Mặt khác cố định để đặt két sắt đảm bảo chúng không phải di chuyển đến nơi khác nữa.

Xem thêm: Những yếu tố quyết định đến giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Một số việc cần làm khi chuyển két sắt

– Để giảm bớt sức nặng của chiếc két sắt to, bạn nên bỏ bớt đồ đạc trong két sắt ra ngoài. Những đồ dùng quan trọng: tiền bạc, trang sức có giá trị hay giấy tờ quan trọng… Bạn nên bỏ ra ngoài và luôn cầm theo bên mình không để bất cứ chuyện gì có thể xảy ra.

– Nếu chiếc két sắt có thể tháo rời ra được thì bạn nên cần sự trợ giúp của nhân viên chuyển nhà để giảm bớt sức nặng của chiếc két. Két sắt luôn thiết kế với trọng lượng khá nặng. Nên việc có thể tháo rời được bộ phận của chúng ra. Điều đó sẽ giảm thiểu đáng kể để việc di chuyển dễ dàng hơn.

– Có nhiều loại két khác nhau chúng đều có đặc điểm là sử dụng khóa xoay hay khóa điện tử. Bạn lưu ý đến việc tự ý chỉnh nút trên mặt két sắt và bấm số mật khẩu két. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất lượng chuyển nhà.

 

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt to của Toàn Cầu

– Việc vận chuyển két sắt to và nặng phải cần khá nhiều người vận chuyển. Việc di chuyển gặp khá nhiều khó khăn và vất vả. Vì cần nhiều người nên việc điều hướng cũng như di chuyển ăn ý với nhau là rất khó. Do đo, cần có người quản lý điều phối khi vận chuyển. Hết sức cẩn thận để không bị va chạm và các vật dụng khác. Hoặc rơi vào chân, tay cũng như bị thương trong quá trình vận chuyển.

– Tùy vào hình dáng, kích thước, khối lượng của két sắt mà chúng  ta bố trí nhân lực hỗ trợ sao cho hợp lý. Tuyệt đối, không nên di chuyển két sắt khi không có đủ người. Như vậy sẽ làm mọi việc trở nên phức tạp và nguy hiểm.  Có thể gây tổn thương bất cứ ai nếu xảy ra sai sót nhỏ nào.

 – Bạn cũng nên quan sát kỹ lưỡng cửa ra vào khi vận chuyển cũng như quãng đường mà két sắt đi qua. Bạn có thể dự tính chính xác được việc vận chuyển không bị bất cứ vật gì cản trở hay vướng.

Sáng kiến vận chuyển két sắt Hà Nội của Toàn Cầu

– Nếu vận chuyển từ trên tầng cao xuống dưới, bạn cảm thấy cầu thang làm vật cản cho quãng đường di chuyển. Việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà sẽ giúp bạn vận chuyển cách nhanh chóng và dễ dàng. Đối với đơn vị có kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu chúng tôi sẽ dùng palang hay máy nâng,… Quá trình vận chuyển sẽ không phải tốn nhiều công sức để khuân vác

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu sẽ giúp bạn và gia đình vận chuyển két sắt dễ dàng. Không còn phải thủ công cũng như không phải tốn nhiều công sức.  Nhân lực trong quá trình vận chuyển những đồ đạc quá nặng và cồng kềnh nữa. Chúng tôi sẽ đảm nhận mọi công việc của việc chuyển két sắt.

Bạn vui lòng liên hệ với Chuyển văn phòng Toàn Cầu tại địa chỉ sau đây để nhận được những tư vấn nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan