Có bầu có nên kiêng chuyển nhà mới không?

Có rất nhiều khách hàng đã gọi điện cho chúng tôi và hỏi những câu hỏi như : Có bầu có nên kiêng chuyển nhà mới không ? Có thai chuyển chỗ ở mới có kiêng kỵ gì không ?… Rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc chuyển nhà mà trong gia đình có người có bầu.  Chuyển nhà Toàn Cầu sẽ được trả lời mọi thắc mắc theo một cách hiện đại mà vẫn đúng với quy luật phong thủy.

Có bầu có nên kiêng chuyển nhà mới không
Có bầu có nên kiêng chuyển nhà mới không

Có bầu có nên kiêng chuyển nhà mới không?

Gia đình bạn sắp chào đón một thành viên mới đây là một niềm vui vô bờ bến. Việc có bầu khiến cho người mẹ phải kiêng kỵ đủ thứ như ăn uống, nghỉ ngơi, tâm lý … Vì vậy nắm rõ phong thủy cho gia đình có người mang bầu là việc hết sức quan trọng . Bởi vì không chỉ giúp chúng ta mà còn giúp em bé luôn được mạnh khỏe, phát triển một cách thuận lợi nhất.

 

Thường khi một người phụ nữ mang thai thì sẽ rất mệt mỏi và uể oải nhất. Khi phụ nữ mang thai thì thường họ thích sống ở những không gian yên tĩnh và mọi thứ đều quen thuộc với họ .Cũng có một số người họ kiêng luôn cả việc chuyển nhà , dọn nhà đối với những người phụ nữ mang thì vì họ phạm nhiều điều tối kỵ .

Xem thêm: Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói

Lý giải những thắc mắc về Có bầu có nên kiêng chuyển nhà mới không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chuyển nhà, từng thực hiện hàng nghìn hợp đồng chuyển nhà trong đó cũng có rất nhiều gia đình có người có bầu. Sau từng đó kinh nghiệm chuyển nhà Toàn Cầu xin góp ý cho gia đình bạn về các câu hỏi: ” Có bầu có nên kiêng chuyển nhà mới không?”  như này:

– Nếu gia đình bạn có người mang bầu và việc chuyển nhà là cần thiết thì bạn nên thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói. Như vậy sẽ giảm tối đa sự vất vả của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là bà bầu không phải vận động nhiều vì vận động quá nặng hoặc đi lại quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới thai nhi.

– Trong quá trình chuyển nhà, phụ nữ có bầu không nên vận động, dọn dẹp nhiều mà chỉ nên cầm cây chổi mới quét nhà mới. Cái này giải quyết vấn đề tâm lý từ xa xưa các cụ. Nó không động tới “thần thai”.

– Đặc biệt phụ nữ mang bầu tuyệt đối không được tham gia vào việc kê giường, kiêng bàn tủ. Các bà bầu cần cẩn thận trong khi chuyển nhà, không làm quá sức, không bê các vật nặng. Bà bầu không nên đi vào những chỗ ướt tránh trượt chân, không vận chuyển đồ đi lại ở cầu thang tránh bị ngã….Những việc đó đã có công ty chuyển nhà trọn gói  Toàn Cầu lo cho bạn.

 

Liên hệ công ty chuyển nhà

Kết lại, chúng ta cũng chỉ nên tin một phần nào những gì mà mọi người hay kiêng và tránh. Còn lại tất cả phải xem xét hoàn cảnh. Nếu đang ở một nơi tối, không ánh sáng, ồn ào, bất cập… Thì sức khỏe bà bầu không tốt và ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi dù bạn gia đình có kiêng như thế nào đi chăng nữa .

Ngược lại, nếu chỗ ở mới tốt mà vì lý do nhà có người mang bầu mà chần chứ hay chưa chuyển thì quả là một quyết định sai lầm. Chúng ta nên chuyển đến để lấy sinh khí tốt hơn, môi trường tốt hơn, không gian tốt hơn. Chuyển nhà cũng là một khởi đầu tốt cho em bé. Sau khi sinh có thể có không gian tốt hơn cho cả mẹ và bé.

Chuyển nhà giá rẻ Toàn Cầu trở thành cánh tay giúp bạn thực hiện chuyển môi trường sống nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Bài viết liên quan