Chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp.HCM – Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Gia đình bạn cần chuyển địa điểm sinh sống từ Hà Nội vào HCM, mà chưa tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng? Hiện nay trên thị trường có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc –Nam, do không có chi nhánh, không có nhân công ở hai đầu chính vì vậy việc chuyển nhà Bắc Nam trở nên khó khăn hơn. Toàn Cầu với trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại Tp.HCM  giúp khách hàng giải quyết những khó khăn khi chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp.HCM

 

Chuyển nhà từ Hà Nội vào thành phố HCM
Chuyển nhà từ Hà Nội vào thành phố HCM

Chuyển nhà với quãng đường dài gần 2000km hoàn toàn không phải dễ dàng, mà là cả một quá trình cần phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, cẩn thận và chính xác, tránh thất lạc tài sản khi chuyển tới đầu bên kia.

Sau đây Toàn Cầu xin đưa ra một số lưu ý khi bạn có dự định chuyển nhà từ Bắc vào Nam:

• Về thời gian bạn cần lên kế hoạch chính xác về thời gian chuyển nhà, để lên kế hoạch chuyển dọn nhà cùng với sự tư vấn của đơn vị vận chuyển tốt nhất là trước 10 ngày. Thời gian chuyển nhà từ Bắc vào Nam thường rơi vào 4-5 ngày, ở đầu HCM, nếu bạn không nắm được chính xác ngày giao nhận hàng thì bạn sẽ phải chịu thêm chi phí lưu kho, bãi.

• Bạn cần tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có nhân lực, nghiệp vụ ở cả hai đầu Hà Nội và HCM để tránh việc đội chi phí cao và rủi ro về đồ đạc gia đình. Hiện tại trên thị trường có Vận chuyển Toàn Cầu, Kiến Vàng, Thành Hưng là những đơn vj cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam chất lượng nhất. Nhưng Kiến Vàng và Thành Hưng là hai đơn vị có nhiều đơn vị giả mạo nhất, quý khách cần đặc biệt lưu ý điều này.

• Bạn cần lên danh sách đồ đạc cần phải vận chuyển, những đồ dùng đã quá cũ hoặc không dùng đến nữa bạn nên để lại để thanh lý vào HCM mua mới, để tránh việc chi phí vận chuyển còn cao hơn là chi phí mua mới.

• Bạn cần ký hợp đồng rõ ràng, cụ thể các điều khoản với đơn vị vận chuyển, tham gia giám sát cùng với đơn vị vận chuyển trong quá trình bọc lót, kiểm kê đồ đạc

Xem thêm: Chuyển Nhà Gấp Cần Phải Làm Gì

Quy trình chuyển nhà trọn giói Bắc Nam của vận chuyển toàn cầu được thực hiện bởi 4 bước khép kín, rõ ràng:

Bước 1: Nhận được thông tin từ quý khách hàng từ hotline: 0968.723.723- 0971.965.966 nhân viên khảo sát của Toàn Cầu sẽ có mặt trực tiêp tư vấn, cùng quý khách lên kế hoạch vận chuyển, và tính toán báo giá.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Mọi trách nhiệm của Toàn Cầu, quyển lợi của quý khách đều được thể hiện rất rõ ràng trong hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển:
Toàn Cầu sẽ có mặt đúng thời gian đã ký trên hợp đồng để tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ dùng của khách hàng. Mọi đồ đạc, vật dụng trong gia đình đều được Toàn Cầu tháo dỡ để tiện cho việc vận chuyển ( giường, tủ, điều hòa, bàn, ghế…), và được đóng gói kỹ càng qua nhiều lớp, băng keo, màng co, xốp nổ, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về đồ đạc của mình sẽ không bị va đạp, xước,,
Sau đó Tòan Cầu sẽ đánh dấu từng kiện hàng, dán tem Vận chuyển Toàn Cầu lên các kiện hàng để mang đi gửi tàu để làm thủ tục ký gửi.
Sau 4 đến 5 ngày khi đồ đạc vào đến nơi, chúng tôi sẽ có nhân viên trong chi nhánh ra nhận hàng tại ga tàu theo số lượng mà ngoài BẮc đã ký gửi. SAu đó vận chuyển đến địa chỉ nhà mới. Tại nhà mới chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh ký hợp đồng
Sau khi công việc đã hòan thành, nhân viên công ty sẽ tiến hành kiểm kê, đồ đac, kiểm tra chất lượng đồ đạc sau khi lắp đặt.
Sau khi kiểm kê, nếu đủ số lượng đồ đạc theo như biên bản giao nhận và không vi phạm điều khoản nài trên hợp đồng thì hai bên sẽ tiến hành thanh lý và kết thúc hợp đồng.
Mọi thiệt hại về tài sản của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển từ Bắc vào Nam. Vận chuyển Toàn Cầu sẽ hoàn tòan bổi thường.

Bài viết liên quan