Chuyển nhà trọn gói Long Biên cần lưu ý những gì?

Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn một số lưu ý khi cần chuyển nhà trọn gói Long Biên, bao gồm những lưu ý khi chuyển nhà cũng như khi lựa chọn di chuyển tới Long Biên. Hi vọng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho riêng mình thông qua những chia sẻ của Chuyển Nhà Toàn Cầu.

Chuyển nhà trọn gói Long Biên cần lưu ý những gì?
Chuyển nhà trọn gói Long Biên cần lưu ý những gì?

Công việc chuyển nhà sẽ bao gồm những gì

Hiểu một cách cơ bản, chuyển nhà là một trong những kế hoạch lớn, bao gồm nhiều công việc quan trọng, từ lớn cho đến lặt vặt.

Thế nhưng dù là việc lớn hay nhỏ thì bạn và gia đình cũng cần tính toán cẩn thận, tập trung và tỉ mỉ để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.         

Dưới đây là hệ thống những công việc chuyển nhà mà cần phải làm, sau khi nắm được bạn và gia đình sẽ không gặp nhiều rắc rối trong việc bỏ lỡ hoặc sót công việc gì nữa.                                                                    

Xem ngày giờ vận chuyển đồ sang nhà mới

“Ngày lành tháng tốt” là quan niệm truyền từ ông cha ta cho đến nay và được dùng vào những dịp trọng đại như dựng vợ gả chồng, chuyển nhà tphcm.

Ngày nay, cuộc sống đã hiện đại hơn thì phong tục đó vẫn tiếp tục được lưu truyền và trở thành thủ tục không thể thiếu trong các công việc như chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Vì vậy, gia đình bạn khi đã có ý định chuyển nhà, hãy lựa chọn ngày giờ Hoàng Đạo để giúp cho công việc được tiến hành suôn sẻ, “thuận buồm xuôi gió”.

Những ngày giờ được coi là đẹp để chuyển nhà đều có sẵn trong các cuốn sách phong thuỷ hoặc các thông tin trên mạng. Gia đình cũng có thể mời thầy phong thuỷ về xem cẩn thận về cả ngày hợp mệnh và tuổi của gia chủ.

>>> Xem thêm dịch vụ dọn nhà trọn gói tphcm

Chuẩn bị vật tư đóng gói để chuyển nhà

Để chuyển nhà, gia đình cần chuẩn bị dụng cụ đầy đủ như: thùng carton, túi nilon, bao tải lớn để sắp xếp đồ đạc. Ngoài ra băng dính, kéo, dao rọc giấy, bút dạ, giấy tờ để kiểm kê đồ đạc cũng cần phải mua sẵn để tránh lúc cần đến lại không thấy.

Một lưu ý nhỏ đối với các gia đình có quá nhiều đồ chính là bạn cần thêm những tờ giấy note dán bên ngoài các thùng giấy, thùng xốp và liệt kê những món đồ ở bên trong thùng. Như vậy khi chuyển về nhà mới thì việc tìm đồ đạc mới không bị khó khăn.

Lưu ý chuẩn bị đủ các thủ tục chuyển vào nhà mới

Khi về nhà mới, các gia đình cần phải chuẩn bị và làm theo một số nghi lễ để việc sinh sống sau này được tốt nhất. Những thủ tục đó bao gồm:

Đốt nến

Việc đầu tiên khi về nhà là bạn hãy đốt một cây nến, sau đó đặt vào góc Đông Nam ở trong nhà và theo dõi ánh lửa của cây nến.

Lưu ý đặt vào khu kín gió để việc quan sát có thể tốt hơn hướng cháy của ngọn lửa. Đối với những ngôi nhà đã xây từ trước, trong nhà có thể xuất hiện nấm mốc, đồng thời độ ẩm cao cũng như nhiều khí độc. Nếu có những hiện tượng như vậy, ngọn lửa sẽ cháy lập loè.

Xông nhà

Đây chắc chắn là nghi lễ mà tất cả mọi người đều biết. Xông nhà có ý nghĩa giúp cho chướng khí bị tích tụ trong nhà được xua tan nhanh chóng.

Gia đình có thể sử dụng các loại hương liệu, rễ cây, nhang thơm hoặc bột trầm hương để đốt lên trong siêu đất, Khói của các loại hương liệu này sẽ bay lên để loại bỏ hoàn toàn khí xấu trong nhà.

Treo chuông gió

Theo phong thuỷ, treo chuông gió trong ngày đầu về nhà mới cũng có tác dụng giúp dương khí chú ý và lưu lại trong nhà.

Chuông gió sẽ có tác dụng trở thành một công cụ nhằm dẫn dắt khí luân chuyển trong ngôi nhà, vì vậy gia đình có thể treo chuông gió tại vị trí cửa sổ hoặc cửa ra vào.

>>> Xem ngay dịch vụ bốc xếp chuyển nhà trọn gói – Chuyển nhà Toàn Cầu

Vậy nếu bạn không đủ thời gian để chuẩn bị?

Đây cũng là một trong những rắc rối chắc chắn sẽ xảy đến với nhiều gia đình. Tại những thành phố lớn như Hà Nội và đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Long Biên, các thành viên trong gia đình đều rất bận rộn và gần như không có thời gian để để tâm và chuẩn bị tất cả mọi thứ.

Đối với những gia đình eo hẹp về thời gian thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long Biên tại Chuyển Nhà Toàn Cầu sẽ là giải pháp cho cả gia đình.

Được hình thành với sứ mệnh mang tới những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, Chuyển Nhà Toàn Cầu cho đến nay đã không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh và cải tiến chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình phục vụ tận tâm, báo giá minh bạch và hợp lý, tất cả những điều đó tạo nên sự uy tín cho khách hàng.

Nếu gia đình đang tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói có thể hỗ trợ khách hàng tất cả những công việc trên mà không cần bạn phải đụng tay vào việc gì, hãy đến với Chuyển Nhà Toàn Cầu.

Chúng tôi cam kết sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và thậm chí là chi phí cho khách hàng.

Trên đây là một số những lưu ý khi bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long Biên. Hi vọng gia đình sẽ có cho mình những kinh nghiệm vận chuyển tốt nhất để giúp công việc được hoàn thành thuận lợi. Mọi chi tiết về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Liên hệ báo giá dịch vụ vận Chuyển nhà hà nội
Liên hệ báo giá dịch vụ vận Chuyển nhà hà nội

Bài viết liên quan