Chuyển nhà có điều hòa cần lưu ý những điều này

Chuyển nhà có điều hòa cần lưu ý những điều này. Ngày này điều hòa là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nên mỗi khi chuyển nhà thường sẽ gắn liền với việc chuyển điều hòa. Việc di dời, lắp đặt điều hòa tưởng chừng như đơn giản, tưởng chừng như là một chi tiết nhỏ trong việc chuyển cả tổng thể nhà. Nhưng nếu không được một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, am hiểu, có tay nghề về về điều hòa thì rất có thể, sau khi chuyển nhà, bạn sẽ phải mất một khoản chi phí không hề nhỏ, để sắm lại chiếc điều hòa cho gia đình mình.

Lưu ý chuyển nhà có điều hòa
Chuyển nhà có điều hòa cần lưu ý những điều này

Không giống như khi mua mới điều hòa, chỉ cần lắp đặt vào là sử dụng được, việc di dời điều hòa để khi lắp đặt ở vị trí mới vẫn hoạt động bình thường thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ việc tháo dỡ đến khâu vận chuyển, lắp đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà bao gồm điều hòa. Toàn Cầu xin đưa ra một số lưu ý về việc lắp đặt điều hòa khi chuyển nhà:

  • Khóa và thu gas điều hòa
  • Ai cũng biết gas điều hòa đóng vị trí quan trong trong nguyên lý hoạt động của điều hòa. Gas luôn phải ở trạng thái đủ thì việc làm mát, làm lạnh của điều hòa mới hoạt động được tốt nhất!. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà của đơn vị nào yếu kém trong việc lắp đặt điều hòa, không khóa và thu gas cẩn thận thì rất có thể quý khách sẽ mất thêm một khoản chi phí không đáng mất để nạp thêm gas.
  • Tháo, dỡ dàn nóng, dàn lạnh điều hòa
dịch vụ tháo lắp điều hòa khi chuyển nhà
dịch vụ tháo lắp điều hòa khi chuyển nhà

Xem thêm: Top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Cần phải được thực hiện cẩn thận và đúng cách tránh hỏng hóc

  • Bọc lót và vận chuyển điều hòa đến vị trí mới.
  • Điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn, dễ hỏng hóc dù chỉ một va chạm nhẹ. Vì vậy, cần phải được bọc lót kỹ càng, bằng PE hoặc thùng cartong để tránh va chạm.
  • Lắp đặt tại địa điểm mới
  • Cần phải khảo sát vị trí điều hòa sao cho hợp lý nhất, tránh ánh nắng trực tiếp. Vị trí lắp dàn nóng, lạnh phải được bố trí hợp lý với khoảng cách của dàn nóng và dàn lạnh, không được quá xa, cũng không quá gần.
  • Kiểm tra hoạt động của điều hòa sau khi lắp đặt.
  • Sau khi việc lắp điều hòa hoàn tất, quý khách phải kiểm tra điều hòa có hoạt động bình thường không . Để tránh việc điều hòa sau khi lắp không còn sử dụng được nữa.
  • Chi phí tháo, lắp điều hòa được tính cùng vào công chuyển nhà trọn gói, nên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, so với việc thuê riêng một đơn vị chuyên tháo, lắp điểu hòa. Vận chuyển Toàn Cầu luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản riêng để phục vụ những hợp đồng chuyển nhà có bao gồm điều hòa. Nên về chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Và nếu có xảy ra vấn đề gì về điều hòa của quý khách sau khi lắp đặt lại, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

> Xem thêm dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại link: https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/dich-vu-thao-lap-di-doi-may-lanh-gia-re-chuyen-nghiep/

Xem thêm các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp: 

 Công ty cung cấp bảng giá dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ nhất

 Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Bình Chánh

 Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hóc Môn

 Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 6

 Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ tphcm

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

 Chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Gò Vấp

 Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

 Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà tphcm

Dịch vụ chuyển văn phòng 

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Công ty chuyển nhà rẻ nhất

>> Xem ngay top 9 công ty chuyển văn phòng tốt nhất hiện nay tại link: https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/

 

Bài viết liên quan