Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2017

Tháng 2 trở thành tháng cao điểm của việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi người có nhu cầu chuyển nhà luôn suy nghĩ đến việc “Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2017” như thế nào cho hợp lý nhất. Xem ngày tốt xấu là một phần quan trọng trong văn hóa của người Việt. Khi khởi sự các công việc quan trọng như làm nhà, động thổ, xuất hành,…cần phải chọn ngày, giờ để tránh vận xui. Toàn Cầu luôn cập nhật những thông tin về xem ngày tốt chuyển nhà một cách chi tiết nhất. Hy vọng đây là địa chỉ tin cậy mỗi khi bạn có vướng mắc về xem ngày đẹp chuyển nhà.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2017
Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2017

Các yếu tố liên quan đến xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2017

Có rất nhiều yếu tố để bạn cũng như gia đình lựa chọn một ngày chuyển nhà hợp lý nhất. Nhiều gia đình dựa vào hướng ngôi nhà để chọn ngày đẹp. Tức là xây nhà theo hướng nào thì dựa vào ngũ hành, phong thủy để tính ngày chuyển nhà cho phù hợp.

Ví dụ: Nhà xây quay về hướng Bắc, theo phong thủy thì thuộc hành Thủy, vì vậy nên tránh những ngày Hỏa như ngày Tuất, ngày Ngọ và ngày Dần.

Ngoài ra có thể dựa vào mệnh gia chủ để Chọn ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2017. Trong đó các ngày hợp với chuyển nhà là các ngày tránh được xung khắc với tuổi gia chủ về chi, can.

Một điểm cấm kỵ nhất trong việc lựa chọn ngày chuyển nhà là tránh ngày tam nương sát chủ. Bởi đây là ngày bất lợi cho những công việc lớn của mỗi người. Việc tránh những ngày xấu, chọn ngày tốt giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe tài lộc trong ngôi nhà mới của bạn đồng thời giúp các thành viên an tâm hơn khi sống ở nơi ở mới.

Tham khảo: Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2017

Các bước xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2017

Việc đầu tiên là bạn nên tham khảo lịch vạn niêm tháng 2 năm 2017.

Ở đây Công ty Chuyển Nhà Toàn Cầu tổng hợp cho các bạn những ngày tốt chuyển nhà (ngày hoàng đạo). Giúp cho việc lựa chọn của bạn dễ dàng hơn. Trong tháng 2 năm 2017 có 11 ngày hoàng đạo, các ngày này phân bổ đều trong tháng do đó bạn có thể kết hợp với can, chi bạn sẽ có những lựa chọn chính xác nhất. Chọn giờ tốt chuyển nhà theo mệnh của gia chủ.

Bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.965.966. Phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

Dịch vụ Toàn Cầu

Bài viết liên quan