Cách để thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, chắc chắn bạn sẽ phải mất những chi phí nhất định. Tuy nhiên để giảm thiểu chi phí, Chuyển nhà Toàn Cầu chia sẻ với các bạn “Cách để thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất”.

Cách thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
Cách để thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất

Lên danh sách cần vận chuyển

 Việc lên danh sách cần vận chuyển sẽ giúp bạn tính toán được trọng tải xe, số xe cần thiết để vận chuyển tài sản của mình. Tránh tình trạng thiếu sót đồ khi chuyển về nhà mới.

Thanh lý tài sản không cần thiết

 Thanh lý tài sản không cần thiết sẽ giúp bạn đỡ tốn công vận chuyển, cũng như giảm chi phí đáng kể.

Xem thêm: Những cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà gia đình nào cũng nên biết

Nhờ sự giúp đỡ của người thân đóng gói, bao bọc, tháo dỡ 

 Sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí công nhân, nếu bạn có người thân trợ giúp trong việc đóng gói, tháo dỡ, bao bọc, vận chuyển sắp xếp tài sản lên xe.

Đóng gói bao bọc tài sản từ trước

Sau khi lên danh sách cần vận chuyển, tận dụng thùng carton, bao tải, túi rứa để đóng gói tài sản. Đối với đồ dễ vỡ như bát đĩa, cần được bọc lót bởi giấy báo và cho vào thùng riêng, và đánh dấu đồ dễ vỡ trên thùng.

Xem thêm địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà

Tháo dỡ tài sản cồng kềnh như giường, tủ,….

 Việc tháo dỡ tài sản cồng kềnh như giường, tủ sẽ giúp giảm được không gian sắp xếp tài sản lên xe. Như vậy sẽ xếp được nhiều đồ lên xe hơn.

Chọn thời gian chuyển nhà

Việc chọn thời gian chuyển nhà cũng sẽ giúp bạn giảm được chi phí vận chuyển.
Không nên chọn thời gian vận chuyển vào buổi tối, hay ngày lễ tết, vì khi đó giá công nhân vận chuyển có thể tăng gấp đôi so với bình thường.
Tránh vận chuyển cận giờ cấm tải vào các thành phố, như vậy vừa mất thời gian vừa không được việc mà vẫn mất phí. 

> Xem thêm bảng giá chuyển nhà rẻ nhất

Liên hệ đơn vị chuyển nhà uy tín – gọi xe chuyển nhà

 Sau khi hoàn tất công việc đóng gói, chọn được ngày giờ vận chuyển, bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân, hoặc tìm trên công cụ tìm kiếm Google đơn vị chuyển nhà uy tín và Taxi tải chuyển nhà.
Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nếu bạn có người thân hỗ trợ vận chuyển tài sản lên xe, chi phí lúc này của bản chỉ là tiền xe vận chuyển. Cực rẻ phải không nào, chỉ mất vài trăm nghìn cho dịch vụ Thuê xe chuyển nhà.  Tuy nhiên, nếu bạn không nhờ được ai thì giải pháp tối ưu lúc này là Thuê chuyển nhà trọn gói.

> Xem thêm bảng giá dịch vụ chuyển nhà Dược toàn cầu chia sẻ tại link: https://chuyennhatoancau.vn/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-toan-cau-trai-nghiem-cua-ban-khong-the-quen/

Các dịch vụ vận chuyển được Toàn Cầu cung cấp: 

Chuyển nhà Hà Nội

Chuyển nhà giá rẻ TpHCM

Chuyển văn phòng tại Hà Nội

Chuyển văn phòng Tp.HCM

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà Đi tỉnh

Xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ

>> Xem thêm top 9 công dọn văn phòng trọn gói uy tín tại link: https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/

Bài viết liên quan