5 bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay nhu cầu về chuyển nhà ngày càng gia tăng, dẫn đến việc các công ty về Dịch vụ chuyển nhà theo đó mà mọc lên như nấm. Chính vì điều này đã khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, đưới đây là 5 bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

5 bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
5 bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xem thêm: Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói

Bài học số 1: Không phải công ty chuyển nhà trọn gói nào cũng nói sự thật

Hiện tại có quá nhiều công ty về chuyển nhà trọn gói, kéo theo đó là sự cạnh tranh giữa các công ty chuyển nhà với nhau. Chính vì sự cạnh tranh giữa các công ty nên một số công ty đã không từ “thủ đoạn”, họ đưa ra các cam kết, các ưu đãi, sự hứa hẹn một các “HOÀN HẢO” nhưng sự thật hoàn toàn không phải vậy. Đặc biệt ở khâu khảo sát giá và báo giá vận chuyển, một số công ty đã đưa ra cho khách hàng bảng báo giá không chi tiết, làm cho khách hàng nghĩ rằng dịch vụ bên họ là rẻ, và đồng ý ký hợp đồng, nhưng đến khi nghiệm thu và thanh toán hợp đồng lại phát sinh rất nhiều chi phí mà khách hàng không hề được biết.

Nói cách khác bạn nên kiểm tra kỹ càng và đầy đủ bảng kê tài sản. Kiểm tra xem khảo sát báo giá chuyển nhà đã kê đầy đủ, đúng số tài sản của gia đình hay chưa. Ngoài ra sau khi công ty chuyển nhà hoàn thành việc chuyển dọn, lắp đặt ở nhà mới bạn cũng cần thiết kiểm tra lại đồ đạc của gia đình. Kiểm tra xem đồ đạc đã được lắp ráp hết chưa, có hư hại gì sau khi vận chuyển chưa?

Bài học số 2: Hãy để ý chi tiết đến chi phí

Chi phí vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng để bạn quyết định có lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không.
Để tránh bị lừa hoặc phải trả những khoản phí không đáng có, thì khách hàng nên yêu cầu phía công ty chuyển nhà trọn gói đưa ra bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà chi tiết. Sau đó khách hàng nên dự trù kinh phí với những tài sản mình cần chuyển, sau đó đối chiếu lại với bảng báo giá của công ty vận chuyển đó. Như vậy bạn sẽ không phải trả những khoản phí “VÔ LÝ”.

Bài học số 3: Hãy “Chú Ý” Đến Đồ Vật Có Giá Trị Lớn

Dù bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng đối với những đồ vật có giá trị về tinh thần đối với bạn, bạn nên gói ghém cẩn thận trước khi giao cho công ty vận chuyển. Vì nếu có xẩy ra hư hại hay mất mát thì dù có bồi thường cũng không thể làm bạn hài lòng

Đối với vật dụng có giá trị lớn thì bạn nên để cận thận và chắc chắn bạn hãy lựa chọn một công ty vận chuyển trọn gói Uy Tín.

Vì vậy khi sử dụng chuyển nhà ngoài việc lựa chọn một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín bạn nên đóng gói những đồ đạc có giá trị lớn một cách cẩn thận.

Bài học số 4: Cam kết rủi ro khi vận chuyển

Cam kết rủi ro, bồi thường là một điều mà bất kỳ công ty vận chuyển trọn gói uy tín nào cũng phải có. Bạn nên tham khảo thật kỹ Cam Kết của công ty vận chuyển đưa cho bạn. Một bản cam kết sẽ có những cam kết về hư hại cũng như mất mát. Đối với những công ty chuyển nhà trọn gói uy tín họ sẽ cam kết bồi thường 100% tài sản bị mất mát, cũng như hư hại theo đúng giá trị của sản phẩm trên thị trường.

Bài học số 5: Hãy thưởng thêm cho người vận chuyển

Thưởng thêm một chút ít sẽ làm tăng động lực cho nhân viên chuyển nhà trọn gói. Thông thường, các công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ bớt tiền công của nhân viên để giảm giá thành. Nên nếu bạn cho thêm họ 1 ít, họ sẽ cảm thấy vui vẻ và hăng say làm việc hơn. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cần khôn khéo là ở chỗ đó.  Hi vọng với bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên, bạn sẽ tìm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ưng ý và hợp lý.

Bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Toàn Cầu  để nhận được những tư vấn nhanh nhất.

Bài viết liên quan